Cách làm tăng vòng một sau khi giảm béo

19:16:32 - 12/09/2013 - kangnam

Ăn gì?

tang-vong-mot

Hải sản làm tăng kích cỡ vòng một

Đu đủ xanh ninh xương: Đu đủ có chứa chất phân giải protein, đường và mỡ có khả năng làm tăng kích cỡ vòng một. Và khi kết hợp với việc ninh xương, đu đủ sẽ thành một món ngon, bổ và làm nở ngực.

Hải sản: Hải sản chứa hàm lượng lớn đồng và kẽm làm tăng kích thích hormone nữ, khiến vòng một trở nên nở nang hơn.

Sữa chua: Sữa chua rất giàu protein giúp làm ngực to và săn chắc.

Tập luyện như thế nào?

the-duc-giam-can-1

Chống đẩy là cách làm ngực săn chắc

– Chống đẩy: Hai tay chống mặt sàn, đầu và lưng thẳng; bạn gập hai khuỷu tay, hạ thấp thân hình cho tới mức mặt chỉ cách mặt sàn vài cm, sau đó bạn dũi thẳng tay, trở về vị trí ban đầu. Bạn thực hiện động tác này 20 lần mỗi buổi tập và thường xuyên sẽ giúp bạn có được vòng ngực to, đẹp và săn chắc.

– Tập tạ: Bạn nằm ngửa dưới sàn, chân duỗi thẳng, hai tay cầm hai quả tạ nhỏ dang rộng hai bên. Tiếp theo, bạn gập khuỷu tay vào ngực, sau đó trở lại vị trí cũ. Nếu kiên trì thực hiện động tác này, vòng ngực của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Không nên làm gì?

bia

Bia rượu ảnh hưởng tới vòng ngực

Uống cà phê, rượu bia: Những chất có trong cà phê, rượu bia sẽ làm tăng khả năng mắc ung thư vú hay làm tiêu tan tế bao mô mỡ ở ngực.

Ăn đồ ngọt: Ăn nhiều đồ ngọt sẽ làm tăng nống độ insulin trong máu, tăng nguy cơ mắc ung thư vú.

– Lười tập luyện.

Những cách làm tăng size vòng 1 bằng thực phẩm và chế độ tập luyện như trên thường phải áp dụng một thời gian dài mới có hiệu quả. Bạn đừng quên nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook