Cách làm ngực to hơn nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay

08:47:25 - 19/04/2016 - kangnam

Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn. Tôi là Xuân Lan, kiểm toán viên, 38 tuổi. Ngực tôi dạo này có dấu hiệu bị chảy xệ không còn căng tròn như trước nữa. Tôi chưa biết nên chọn cách nào để cải thiện vòng 1 của mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách làm ngực to nhanh và an toàn nhất.

 

Trả lời: Xuân Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Ngực đẹp là niềm kiêu hãnh của bất kỳ cô gái nào. Tuy nhiên, may mắn đó không phải ai cũng có được. Nhiều chị em có ngực nhỏ, luôn cảm thấy tự ti về bản thân mình và luôn mong muốn được cải thiện vòng ngực của mình to hơn, đẹp hơn và quyến rũ hơn. Với các cách làm tại nhà như ăn uống, bổ sung các chất đạm để làm tăng thể tích mỡ tại vùng ngực, massage ngực cho vòng 1 to hơn,… nếu bạn có thời gian và kiên trì thực hiện thì những phương pháp này quả là tuyệt vời và đơn giản. Nhưng nếu bạn không có thời gian thì hãy chọn một cách khác đề làm ngực to hơn.

Bác sĩ đang thực hiện nâng ngực nội soi

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn cách làm ngực to nhanh và an toàn nhất hiện nay, đó chính là công nghệ nâng ngực nội soi. Phương pháp bơm ngực này tuyệt đối an toàn và đảm bảo do không tiến hành phẫu thuật, không động chạm tới dao kéo, nên không để lại sẹo.

Chỉ sau khoảng thời gian từ 1-2 tiếng, bạn sẽ sở hữu khuôn ngực đầy đặn, căng tròn, mềm mại, săn chắc hơn, đặc biệt không ảnh hưởng tới tuyến sữa và chuyện nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Kết quả nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam

Dịch vụ bơm ngực nội soi khá thân thiện vì chất liệu dùng để nâng ngực tuyệt đối an toàn để làm ngực to hơn nhanh chóng. Với các bác sĩ giỏi, luôn tận tâm với khách hàng, áp dụng quy trình bơm ngực đạt chuẩn, cùng với trang thiết bị hiện đại, phương pháp nà ysẽ mang đến cho bạn kết quả bơm ngực nội soi tối ưu nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook