Cách làm ngực to lên nhanh chóng nhất?

16:34:39 - 17/07/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Ngực em nhỏ quá, lại còn không cân đối khiến em rất tự ti, nhất là khi đi chơi, giao tiếp cùng bạn khác giới. Em muốn hỏi bác sĩ cách làm ngực to lên nhanh chóng nhất hiện nay là cách nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em cảm ơn ạ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về cách làm ngực to lên nhanh chóng nhất chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay có khá nhiều cách giúp làm ngực to lên, như sử dụng các thực phẩm cung cấp nhiều collagen, thuốc nở ngực, tập luyện các bài tập tốt cho ngực. Tuy nhiên, các cách này cũng chỉ giúp cải thiện được phần nào kích cỡ vòng 1 mà không giúp vòng 1 nở nang như ý muốn. Bởi vậy, để giúp ngực to lên nhanh chóng, cách tốt nhất là bạn nên nhờ đến các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ.

Hiện nay, một trong những công nghệ nâng ngực được đông đảo chị em lựa chọn để cải thiện cho vóc dáng vòng 1 của mình đó chính là nâng ngực Y-line Hàn Quốc. Phương pháp nâng ngực này giúp mang lại cho chị em khuôn ngực căng tròn, đẹp tự nhiên, phù hợp với vóc dáng người Á Đông, đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng tuyến vú, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để tiến hành nâng ngực Y-line, tùy vào dáng người và mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực qua đường nách hoặc đường rốn với thiết bị nội soi. Sau khi tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấn da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực, bác sĩ sử dụng thiết bị thăm dò có gắn camera đưa vào trong, tiến hành bóc tách khoang. Nhờ thiết bị camera giúp bác sĩ phẫu thuật chính xác, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook