Cách làm ngực to hơn, đảm bảo sở hữu vòng 1 đẹp như ý

09:31:08 - 09/09/2013 - kangnam

Trả lời:

Mỹ Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Ngực đẹp và cân đối và mong muốn của bất kỳ cô gái nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu vòng 1 căng tròn và cân đối như vậy. Đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của rất nhiều chị em, các nhà nghiên cứu đã tìm ra giải pháp hoàn hảo cho vòng 1 lép đó chính là công nghệ bơm ngực nội soi.

Bơm ngực nội soi là cách làm ngực to hơn nhanh chóng, an toàn, và hiệu quả. Việc ứng dụng của thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật giúp bác sĩ xác định được rõ hình thái cũng như cấu trúc ngực của khách hàng, quan sát được các mạch máu và tế bào mô cơ, từ đó hạn chế làm tổn thương mô, giảm sự chảy máu tới mức thấp nhất. Thiết bị nội soi cho phép bác sĩ thực hiện, thao tác các kỹ thuật bơm ngực chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Bơm ngực nội soi còn là cách làm ngực săn chắc, căng tròn, cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, bằng việc sử dụng túi ngực nước biển hoặc gel trong được nhập từ 2 hãng Aller Gan và Mentor nổi tiếng của Mỹ. Đây là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA, do vậy ngực luôn săn chắc, nhưng vẫn có độ mềm tự nhiên.

Bơm ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng ngực đẹp như ý muốn với kích cỡ túi ngực phù hợp với cơ thể, giúp ngực luôn đẹp tự nhiên nhất. Đây chính là cách làm ngực to hơn mà bạn nên lựa chọn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook