Cách làm ngực săn chắc nhanh chóng sau khi giảm cân

07:32:51 - 04/09/2013 - kangnam

Trả lời

Tiên Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

Sau khi giảm cân, lượng mỡ thừa tại vùng trên cơ thể hầu như bị giảm đáng kể, do đó da thường có hiện tượng chảy xệ và nhăn hơn. Kéo theo đó, là sự chảy xệ và mất cân đối của vòng ngực, khiến các bạn gái cảm thấy mất tự tin và có nhu cầu mong muốn cải thiện vòng ngực, tìm ra cách làm ngực săn chắc nhanh chóng.

Cách làm ngực săn chắc nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đó chính là công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi. Với sự vượt trội trong kỹ thuật bơm ngực là việc sử dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật, bơm ngực nội soi dành được sự tin tưởng và hài lòng của rất nhiều khách hàng. Phương pháp bơm ngực này tuyệt đối an toàn, giúp cải thiện tình trạng ngực chảy xệ sau sinh, sau khi giảm cân một cách hiệu quả, và an toàn.

Với việc sư dụng thiết bị nội soi, bác sĩ có thể dễ dàng quan sát được tất cả các mô, mạch và tế bào thần kinh, do đó hạn chế chảy máu và gây ra tổn thương tới các vùng mô xung quanh. Phẫu thuật bơm ngực diễn ra tương đối nhanh chóng và an toàn. Ngực sẽ được đẩy lên tự nhiên, săn chắc, bằng chất liệu nâng ngực là túi nước biển hoặc Gel đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với cách làm ngực săn chắc bằng công nghệ bơm ngực nội soi, vòng ngực sẽ duy trì được độ săn chắc, mềm mại trong thời gian dài, đảm bảo, giúp chị em  luôn cảm thấy tự tin và thoải mái nhất. Chỉ sau khoảng 1-2 giờ, bạn sẽ sở hữu vòng ngực săn chắc, căng tròn với kích cỡ phù hợp với cơ thể, đảm bảo dáng người đẹp tự nhiên và hài hòa, cân đối.

Còn điều gì chưa hiểu, bạn có thể tới trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn tự tin!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook