Cách làm ngực phát triển bằng cây khế dại và mầm đậu tương

05:03:39 - 09/08/2013 - kangnam

Cách làm ngực phát triển bằng cây khế dại và mầm đậu tương rất hiệu quả, ngực của bạn được phát triển một cách tự nhiên.

Bất kể người phụ nữ nào cũng mong muốn cho mình có một thân hình hài hòa, cần đối, đặc biệt là đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ người ta thường dựa vào số đo 3 vòng, chính vì thế mà mong muốn được làm đẹp, được vải thiện vòng 1 đối với những người phụ nữ là rất cần thiết và quan trọng. Vì thế, làm sao để có vòng 1 đẹp là câu hỏi thường trực nhất ở các chị em mất tự tin vì ngực nhỏ. Bài viết chia sẻ những kinh nghiệm dân gian để giúp chị em có vòng 1 đẹp như ý.

1. Cây khế dại

Đây là một loại thảo mộc hoang dại, lá có gai, hoa màu đỏ thắm, màu trắng hoặc vàng. Theo Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ thì cây khế dại được sử dụng trong nhiều thế kỷ nhằm kích thích sản xuất sữa ở các tuyến núi đôi của phụ nữ.

Cach lam nguc phat trien bang cay khe dai va mam dau tuong

Cây khế dại giúp bơm ngực ngực tự nhiên

Tuy chưa có các nghiên cứu hiện tại đánh giá cụ thể hiệu lực của thảo mộc này trong việc cải thiện tăng kích thước núi đôi nhưng thực tế nó có thể làm tăng kích thước núi đôi ở hầu hết các phụ nữ không cho con bú bằng cách bắt chước các điều kiện liên quan đến việc như đang cho con bú.

2. Mầm đậu tương cũng có thể giúp bạn cải thiện được vòng 1

Từ hạt đậu tương, nhất là từ mầm đậu tương đã chiết xuất được các isoflavon có hoạt tính tương tự estrogen trong cơ thể người nhưng hoạt tính yếu hơn. Các thành phần trong mầm đậu tương là một trong những cách nhanh chóng và hiệu quả làm tăng kích thước vòng 1, giúp bạn có được vòng 1 săn chắc và căng tràn. Do đó, mầm đậu tương trở thành một trong những thực phẩm tăng vòng 1 được các chị em yêu thích.

Cach lam nguc phat trien bang cay khe dai va mam dau tuong
Mầm đậu tương giúp tăng kích thích vòng 1

Nhiều người phụ nữ thường hỏi về mẹo làm nở ngực ? Cách làm ngực phát triển tự nhiên thì đây là hai phương pháp hiệu quả làm cho ngực bạn trở nên săn chắc và phát triển một cách tự nhiên. Bạn nên lưu ý đến hai loại cây này.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook