Cách làm ngực nở nang bằng cách mát xa

19:11:00 - 09/08/2013 - kangnam

Có được vòng một nở nang, căng tròn và quyến rũ là điều mong ước của biết bao người phụ nữ. Vậy làm thế nào để có được đôi gò bồng đào như ước muốn? Dưới đây là cách làm ngực nở nang bằng cách mát xa.

Mát xa với bơ ca cao

cach-lam-nguc-no-nang-bang-cach-mat-xa

Mát xa là một trong những cách hiệu quả nhất giúp cải thiện vòng một

Lấy lượng nhỏ kem bơ ca cao để vào lòng bàn tay, chà nhẹ kem lên ngực theo đường chuyển động hình tròn. Nếu bạn thực hiện động tác này ít nhất 50-60 lần một ngày, bạn sẽ có được vòng một nơ nang như mong muốn. Cách mát xa ngực này giúp làm tăng dòng lưu thông của máu, kích thích ngực phát triển.

Mát xa với tinh dầu

cach-lam-nguc-no-nang-bang-cach-mat-xa1

Ngực nở nang nhờ mát xa

Trước tiên, bạn cần “chế” tinh dầu phù hợp để dùng cho mát xa. Bạn có thể hòa đều 9 giọt tinh dầu phong lữ với 16 giọt tinh dầu hoa ngọc lan cùng 50ml dầu hạnh nhân, rồi đổ ra tay. Dùng tay mát xa ngực theo đường vòng tròn từ vòng ngoài của ngực dần dần di chuyển di nhẹ nhàng vào nhũ hoa. Cách này giúp cải thiện vòng một trong thời gian ngắn.

Mát xa ma sát nhiệt

cach-lam-nguc-no-nang-bang-cach-mat-xa2

Mát xa giúp cải thiện vòng một

Bạn chà mạnh hai tay vào với nhau cho đến khi hai bàn tay nóng lên, sau đó từ từ, nhẹ nhàng dùng tay mát xa ngực theo đường vòng tròn từ ngoài vào đến nhũ hoa. Lưu ý: trong khi tay trái di chuyển theo chiều kim đồng hồ thì tay trái di chuyển theo chiều ngược lại.

Mát xa bấm huyệt

cach-lam-nguc-no-nang-bang-cach-mat-xa3

Mát xa bấm huyệt kích thích ngực phát triển

Đặt tay lên ngực, chụm các ngón tay lại với nhau rồi ấn xuống nhẹ nhàng, tay di chuyển dần từ ngoài vào trong nhũ hoa. Bạn tiếp tục thực hiện như vậy khoảng 40-50 vòng một lần, một ngày có thể làm 1-2 lần để có được vòng nở nang và quyến rũ.

Với biện pháp nâng ngực tự nhiên chỉ bằng hình thức mát xa này, hi vọng có thể giúp ích cho các bạn trong việc chăm sóc và cải thiện vòng một của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook