Cách làm ngực đầy theo ý muốn

17:23:40 - 17/09/2013 - kangnam

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Đan Phượng, năm nay 33 tuổi. Sau khi sinh 2 cháu, vòng 1 của tôi bị giảm kích thước và cũng không đầy đẹp nữa. Tôi có thực hiện massage và ăn uống 1 số loại thực phẩm tốt cho ngực nhưng 1 thời gian rồi mà kích thước ngực cũng tăng không đáng kể. Vậy tôi muốn làm ngực đầy theo ý muốn thì có cách nào không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Cảm ơn các bác sĩ!

 

Trả lời: Chào Đan Phượng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Cách phương pháp làm đầy ngực như bạn đang sử dụng chỉ có tác dụng kích thích ngực phát triển ở 1 mức độ nhất định mà không thể làm ngực đầy như ý muốn. Để làm ngực đầy đặn theo ý muốn thì hiện nay phương pháp bơm ngực được thực hiện ở các thẩm mỹ viện uy tín là cách hiệu quả nhất.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng  phương pháp bơm ngực  nội soi, đây là phương pháp cho phép bạn làm ngực đầy đặn theo ý muốn hiệu quả.

Phương pháp nâng ngực nội soi là cách làm ngực đầy bằng các chất liệu độn an toàn được đưa vào trong mô ngực thông qua 1 đường rạch nhỏ theo đường nách hoặc đường rốn. Phương pháp này giúp bạn có ngực đầy đặn theo ý muốn đồng thởi rất an toàn và cho kết quả lâu dài. Các bác sĩ sẽ lựa chọn các túi độn ngực có kích thước phù hợp với cơ thể khách hàng cũng như thỏa theo nguyện vọng, mong muốn từ phía khách hàng.

Các dịch vụ nâng ngực được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Để làm ngực nở theo ý muốn, bạn hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian tới thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook