Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại nhanh chóng nhất

15:51:51 - 15/07/2015 - kangnam

Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại nhanh chóng nhất là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai không may mắn sở hữu một khuôn mặt có phần khung xương quai hàm bạnh, bè ra hai bên.  Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là kỹ thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc khách hàng sẽ nhanh chóng được sở hữu khuôn mặt thon gọn đẹp như mong muốn.

cach-lam-cho-khuon-mat-nho-lai-nhanh-chong-nhat

Khuôn mặt có khung xương hàm bạnh, bè ra hai bên khiến cho gương mặt trở nên “quá khổ”, đường nét thô kệch, không còn nét thanh tú, duyên dáng, đáng yêu. Do đó,  làm cho khuôn mặt nhỏ lại là vấn đề rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là phái đẹp. Trong số các phương pháp làm khuôn mặt nhỏ lại hiện nay,  gọt mặt V-line được đánh giá là cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Gọt mặt V-line là công nghệ thẩm mỹ hàm mặt đến từ xứ sở Kim Chi. Đây là phương pháp can thiệp vào vùng xương hàm, điều chỉnh và cố định dáng cằm tạo gương mặt đường nét hình chữ V thon gọn, đẹp hoàn hảo. Đặc biệt, bằng các kĩ thuật nội soi tiên tiến có gắn camera siêu nhỏ thông minh, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt sẽ được phóng to lên rất nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, điều chỉnh dáng cằm do đó kết quả thẩm mỹ rất cao. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V-line cho khách hàng. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu gương mặt nhỏ, đường nét chữ V hài hòa và cân đối.

cach-lam-cho-khuon-mat-nho-lai-nhanh-chong-nhat

Vì là phương pháp thẩm mỹ hàm mặt có tác động tới vùng xương, do đó, bạn cần cực kỳ cẩn trọng trong vấn đề lựa chọn địa chỉ gọt mặt V-line Hàn Quốc. Theo đó, bạn nên lựa chọn địa chỉ gọt mặt có đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và phẫu thuật gọt mặt V-line để đảm bảo tính thẩm mỹ là tối ưu nhất. Ngoài ra, dịch vụ gọt mặt V-line phải được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả tối ưu nhất cho từng khách hàng.

Dịch vụ gọt mặt V-line là cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại hiệu quả, an toàn và được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn có thắc mắc hay băn khoăn về dịch vụ gọt mặt V-line, bạn nên liên hệ trực tiếp tới một số địa chỉ, trung tâm cơ sở thẩm mỹ viện để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook