Cách phục hồi tình trạng tụt núm vú cho phái đẹp

17:07:47 - 08/09/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Hai bên núm vú của tôi bị tụt sâu vào bên trong, điều này khiến tôi rất e ngại và lo lắng cho việc lập gia đình sau này. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi giải pháp khắc phục núm vú bị tụt an toàn và hiệu quả được không ạ? (Hoàng Thảo Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Thảo Trang thân mến!

Chắc hẳn bạn đang rất lo lắng không biết núm vú bị tụt phải làm sao. Chúng tôi xin trả lời cho bạn như sau.

Tụt núm vú không phải là hiện tượng hiếm gặp. Có rất nhiều người cũng bị tình trạng tương tự như bạn, đầu ngực bị tụt vào trong không nhô ra khỏi da quầng vú như bình thường. Hiện tượng này gây mặc cảm, mất thẩm mỹ và nếu nghiêm trọng còn ảnh hưởng đến quá trình cho con bú, nuôi con bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi hiện nay tình trạng này có thể được khắc phục triệt để bằng biện pháp kéo núm vú.

Biện pháp này được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, sẽ tạo một đường cân ngang giữ núm vú không bị tụt trở lại.

Biện pháp kéo núm vú bị tụt không hề gây ảnh hưởng tiêu cực đến ngực hay chức năng của tuyến vú, ngược lại giúp tuyến sữa được lưu thông, khắc phục chức năng cho con bú của phụ nữ. Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ chỉ rạch một đường nhỏ ở chân núm vú nên ít gây xâm lấn, không để lại sẹo.

Với những thao tác và kỹ thuật hết sức đơn giản, nhẹ nhàng sẽ nhanh chóng lấy lại đầu ngực cho bạn một cách hiệu quả, giúp bạn sở hữu đôi núm vú đẹp tự nhiên, đầu vú 2 bên ở vị trí bình thường, hồi phục chức năng cho con bú.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook