Cách khắc phục cánh mũi to thô hiệu quả nhất

01:59:04 - 29/06/2015 - kangnam

Cánh mũi to thô không chỉ làm cho gương mặt kém đi sự thanh tú, duyên dáng mà theo quan niệm tướng số còn không tốt cho đường công danh. Do đó, làm thế nào để khắc phục cánh mũi to thô hiệu quả nhất là vấn đề được rất nhiều chị em lưu ý, quan tâm.

cach-khac-phuc-canh-mui-to-tho-hieu-qua-nhat

Một trong những đặc trưng về mũi của người châu Á bên cạnh sống mũi tẹt, chính là cánh mũi to, thô, bè ra hai bên. Không chỉ làm cho tổng thể gương mặt kém tự nhiên, duyên dáng, thanh tú, cánh mũi to thô còn khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin, mặc cảm.

Với mong muốn khắc phục cánh mũi to, thô, nhiều chị em đã sử dụng phương pháp trang điểm, tuy nhiên, phương pháp này không cho hiệu quả lâu dài, mà còn làm mất rất nhiều thời gian của chị em, cũng như ảnh hưởng không tốt đến làn da nới cánh mũi.

cach-khac-phuc-canh-mui-to-tho-hieu-qua-nhat

Để khắc phục cánh mũi to thô hiệu quả nhất, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến khích áp dụng phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi giúp chỉnh hình cánh mũi cho hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo. Công nghệ thu gọn cánh mũi giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của cánh mũi như cánh mũi quá to, thô, cánh mũi rộng, bè ngang, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối với các chi tiết của khuôn mặt, cho cánh mũi thon gọn và chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi. Do được gây tê nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo, giúp khắc phục cánh mũi to thô một cách nhanh chóng, hiệu quả không ngờ, cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe bởi trong quá trình thu gọn mũi, các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng trước khi thực hiện và tiến hành gây tê cho khách hàng nên quá trình diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng. Không chỉ vậy, kỹ thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng công nghệ nội soi hiện đại, thao tác chính xác, giảm thiểu xâm lấn, tổn thương, không để lại sẹo.

Nguồn: http://www.bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook