Cách giảm béo độc đáo với muối biển

06:04:51 - 08/05/2015 - kangnam

Giảm béo bằng muối biển là phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả và không tốn nhiều chi phí. Chỉ với muối biển và thực hiện đều đặn hàng ngày, những ngấn mỡ sẽ không còn làm phiền chị em. Đặc biệt, tinh chất muối biển còn giúp cơ, da săn chắc, đàn hồi và khỏe mạnh.

cach-giam-beo-doc-dao-voi-muoi-bien

Bí quyết giảm béo toàn thân bằng phương pháp tự nhiên

Giảm béo với muối biển là phương pháp giảm béo không tốn kém như những liệu pháp hút mỡ hay giảm béo đánh cơ công nghệ cao tại spa. Chị em sẽ không phải mất nhiều chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả như ý. Đặc biệt, giảm béo bằng muối biển dễ dàng áp dụng tại nhà và tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ mà hiệu quả thấy ngay sau lần đầu tiên.

Cách giảm béo với muối biển rang

Với phương pháp này, chị em có thể áp dụng hàng ngày và hiệu quả sẽ thấy rõ rệt sau 1 tuần thực hiện. Chị em chỉ cần chuẩn bị 1 bát muối biển, sau đó đem rang thật nóng rồi bỏ vào vải bông  và chườm túi muối rang quanh vùng mỡ thừa cho đến khi nhiệt độ giảm dần. Đến mức nhiệt độ phù hợp vừa phải (không quá nóng) chị em có thể quấn quanh vùng mỡ thừa và massage nhẹ nhàng. Đến khi túi muối nguội đi thì chị em tiến hành  những bài tập thể dục nhẹ nhàng. Áp dụng phương pháp này thường xuyên ngày  1 lần và chỉ sau 1 tuần chắc chắn chị em không lo ngại những ngấn mỡ thừa làm phiền.

Cách giảm béo với muối rang ngải cứu

cach-giam-beo-doc-dao-voi-muoi-bien1

Đây là cách giảm béo hiệu quả giúp bạn thoát khỏi những đám mỡ rắn, những ngấn mỡ lâu năm. Các nàng cần chuẩn bị 1 bát nhỏ muối, 1 kg ngải cứu. Sau đó, rửa sạch ngải cứu, phơi khô và rang trên bếp cho đến khi ngải cứu có màu sẫm. Tiếp theo, đổ muối vào rang cùng cho đến khi thấy hỗn hợp ngải cứu và muối màu đen. Sau đó, đổ vào khăn bông sao cho nhiệt lượng vừa phải không khiến bạn bị bỏng. Dùng khăn bông có chứa hỗn hợp ngải cứu và muối quấn quanh vùng da có mỡ thừa và massage nhẹ nhàng. Nhiệt lượng của muối và ngải cứu sẽ hóa lỏng lớp mỡ thừa và đào thải ra ngoài theo tuyến mồ hôi.

Cách giảm béo bằng đắp muối và gừng tươi

Với cách này bạn thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị gừng và muối vừa đủ. Sau đó, xay nhuyễn gừng và trộn với muối thành hỗn hợp, cho hỗn hợp trên vào một dải nilong sạch và quấn quanh vùng mỡ thừa kèm theo những động tác vỗ hay xoa bóp nhẹ nhàng. Thực hiện hàng ngày các nàng sẽ thấy mỡ thừa giảm nhanh chóng.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook