Cách chữa mụn thịt trên da mặt bằng cách nào cho hiệu quả vĩnh viễn

11:50:19 - 19/04/2016 - kangnam

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi bị mụn thịt quanh mắt gần 1 năm nay chữa cách nào cũng không khỏi hắn. Chỉ một thời gian ngắn là mụn thịt lại xuất hiện. Tôi muốn hỏi bác sĩ cach chua mun thit tren da mat bằng cách nào hiệu quả triệt để?

Trả lời!

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Mụn thịt thường xuất hiện ở quanh mắt và vùng cổ, việc chữa trị dứt điểm không phải là điều dễ dàng. Với câu hỏi: “Cách chữa mụn thịt trên da mặt bằng cách nào hiệu quả ” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn thịt (còn gọi là u tuyến mồ hôi) quanh mắt tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất tính thẩm mỹ của làn da, cũng như khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti, mặc cảm.

Cách chữa mụn thịt trên da mặt bằng cách nào cho hiệu quả vĩnh viễn

 Cách chữa mụn thịt trên da mặt bằng cách nào cho hiệu quả vĩnh viễn?

Những biện pháp chữa trị mụn thịt thông thường hiện nay như sử dụng nguyên liệu tự nhiên, các biện pháp dân gian hay dùng thuốc trị mụn thịt chỉ là giải pháp tạm thời, không có tác dụng trị mụn thịt triệt để. Mụn sẽ lại tái phát sau một thời gian, có trường hợp thậm chí mụn còn nhiều hơn, kích thước lớn hơn.

Vậy cach chua mun thit tren da mat  bằng cách nào hiệu quả? Theo các chuyên gia da liễu, để chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả triệt để, cần phải loại bỏ hoàn toàn u tuyến keo gây mụn thịt đồng thời phục hồi làn da hư tổn từ bên trong.

Hiện nay, công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional là giải pháp loại bỏ hoàn toàn mụn thịt hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với những cách trị mụn thịt thông thường khác. Công nghệ này sẽ tác động vào sâu trong làn da, làm lỏng nhân cồi mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả.

công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional

Công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional

Do đó, để chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả triệt để, bạn nên tham khảo công nghệ Laser Co2 Fractional.

Chúc bạn trị mụn thịt thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook