Cách chữa hôi nách nhanh nhất hiện nay

13:52:13 - 19/01/2016 - kangnam

Cách nào chữa hôi nách nhanh chóng nhất hiện nay là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu như bạn đang lo lắng không biết làm thế nào để loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách nhanh nhất thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. Câu trả lời về cách chữa hôi nách siêu tốc sẽ được chúng tôi bật mí cho bạn!

cach-chua-hoi-nach-nhanh-chong-nhat-hien-nay

Làm thế nào để chữa hôi nách nhanh chóng, hiệu quả

Hôi nách là căn bệnh “tế nhị”, tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm cho cả nam giới lẫn nữ giới đều cảm thấy tự ti, mặc cảm, đặc biệt trong việc giao tiếp, sinh hoạt thường ngày. Rất nhiều người không may mắc phải căn bệnh này đã chia sẻ rằng, bệnh hôi nách đã ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của họ.

Để chữa hôi nách tận gốc, nhiều người thường sử dụng các biện pháp từ thiên nhiên như dùng chanh xát nách, đắp bã lá trầu không, sử dụng gừng ngâm rượu… nhưng đều không cho kết quả như ý. Mùi hôi chỉ được hạn chế phần nào chứ không thể hết hẳn, mồ hôi nách vẫn ra nhiều. Chưa kể đến việc, chị em phải thực hiện biện pháp này một cách thường xuyên, tốn khá nhiều thời gian mà hiệu quả chẳng là bao.

Ngoài việc sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên, nhiều người cũng có dùng các loại hóa mỹ phẩm, lăn khử mùi bán sẵn trên thị trường với mong muốn có thể trị hôi nách nhanh chóng nhưng đều không có kết quả như ý. Lăn khử mùi hoặc các loại hóa mỹ phẩm sử dụng trong một thời gian dài có thể làm viêm lỗ chân lông, gây nổi mụn, làm sưng đau vùng nách… Do đó, các chị em nên cân nhắc khi sử dụng cách trị hôi nách này.

Vậy đâu là cách chữa hôi nách hiệu quả, nhanh chóng nhất hiện nay?

cach-chua-hoi-nach-nhanh-chong-nhat-hien-nay

Bác sĩ tiến hành trị hôi nách

Theo các chuyên gia da liễu, cách chữa hôi nách hiệu quả, nhanh chóng nhất hiện nay chính là phương pháp Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này giúp loại bỏ tận gốc, triệt để vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách. Toàn bộ vùng tuyến này sẽ được hút bỏ ra ngoài cơ thể, ngăn chặn khả năng tái phát bệnh hôi nách.

Đặc biệt, chỉ trong thời gian ngắn (khoảng 30 phút) với một lần thực hiện duy nhất, bạn đã có thể chữa khỏi bệnh hôi nách vĩnh viễn, triệt để, tận gốc. Chữa hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi sử dụng đèn chiếu và đầu camera giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng nhờ đó hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến, đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho vùng nách của bạn.

Nguồn: bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook