Cách chọn túi nâng ngực phù hợp

04:45:57 - 22/02/2016 - kangnam

Nhiều chị em luôn mong  muốn có được kích cỡ ngực to và đầy đặn hơn khi nâng ngực. Nhưng để có khuôn ngực đẹp, hài hòa cân đối thì túi nâng ngực phải phù hợp với hình dáng cơ thể.

Theo thông tin được cung cấp bởi các bác sĩ thẩm mỹ, người ngực phẳng nên chọn túi nâng ngực hình giọt nước, còn những người ngực chảy xệ nên chọn túi nâng ngực hình tròn.

Túi  hình tròn và túi giọt nước có gì khác nhau?

Trước khi đi nâng ngực rất nhiều người quan tâm đến túi nâng ngực. Một trong những sự quan tâm của các chị em là túi hình tròn và túi hình giọt nước. Vậy hai loại túi này có gì khác nhau. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, với những người ngực phẳng nên chọn túi nâng ngực hình giọt nước, với những người ngực sệ nên chọn túi nâng ngực hình tròn.

Cách chọn túi nâng ngực phù hợp  1

Trước khi đi nâng ngực rất nhiều người quan tâm đến túi nâng ngực

Các bác sĩ lý giải rằng, với những người ngực phẳng mà chọn túi ngực hình tròn thì ngực sau khi nâng xong sẽ trông rất không tự nhiên. Túi giọt nước sẽ giúp những ngực phẳng sau khi nâng mềm mại, tự nhiên hơn.

Ngày nay có rất nhiều chị em khi nâng ngực đều lựa chọn túi giọt nước. Tuy nhiên, thực chất túi hình tròn hay giọt nước không có điểm gì khác nhau ngoại trừ hình dáng. Bạn nên để bác sĩ thăm khám, xác định dáng ngực của bạn mà giúp bạn lựa chọn túi ngực phù hợp với bạn.

Lựa chọn công nghệ nâng ngực nào hiệu quả nhất?

Với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời nhiều giải pháp nâng ngực. Tuy nhiên, kỹ thuật nâng ngực theo công nghệ Hàn Quốc vẫn được đánh giá cao và là sự lựa chọn hoàn hảo của các chị em. Các chuyên gia, bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ nâng ngực Y- line Hàn Quốc.

Cách chọn túi nâng ngực phù hợp  2

công nghệ nâng ngực Y- line Hàn Quốc rất hiệu quả

Điểm đặc biệt của công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc là khắc phục được nhược điểm bầu ngực của phụ nữ Á Đông – dáng ngực nhỏ, lép, thiếu cân đối. Do đó túi nâng ngực được nghiên cứu và thiết kế hoàn toàn phù hợp với khuôn ngực của người phụ nữ Á Đông, sẽ dễ dàng giúp bạn có được dáng ngực đẹp tự nhiên, cân đối và phù hợp với dáng người. Chất liệu độn sẽ được đặt cân đối và bám dính ngay lập tức vào khoang ngực, không dịch chuyển sang các vị trí khác. Chất liệu mềm mại, tự nhiên không gây nên hiện tượng co thắt bao cơ, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ngực ổn định lâu dài.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook