Cách chăm sóc ngực sau khi bơm ngực nội soi?

23:26:09 - 18/07/2013 - kangnam

Trả lời: Bạn Minh Vi thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay thẩm mỹ bơm ngực nội soi là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi thì chăm sóc và phục hồi sau phẫu thuật nâng ngực cũng là một yếu tố tác động không nhỏ đến kết quả nâng ngực.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

– Sau khi tiến hãnh phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi bạn nên ở lại bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ một ngày để được chăm sóc sau khi mổ nội soi

– Sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu 3 – 7 ngày. Thơi gian sử dụng thuốc còn  tuỳ thuộc vào thể tích của túi độn, vị trí túi độn và khả năng tiếp nhận túi độn của từng người.

– Trong những ngày đầu sao khi mổ bạn không nên hoạt động mạnh để tránh sự dịch chuyển sai lệch vị trí của túi độn và thương xuyên đeo đeo băng để duy trì vị trí của túy độn. Chỉ nên có những hoạt động nhẹ nhàng sau khi phẫu thuật được 10 ngày.

– Ngay trong những tuần đầu sau khi phẫu thuật bạn nên thực hiện massage để có được bầu ngực mềm mại và nhanh lấy lại cảm giác cho đầu ngực. Lưu ý chỉ nên hoạt động thể thao trở lại sau 2 tháng.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những băn khoăn thắc mặc của bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook