Cách cải thiện vòng một bằng thực phẩm

02:34:22 - 20/07/2013 - kangnam

Cach cai thien vong mot bang thuc pham

Cải thiện vòng một bằng cách luyện tập, ăn uống…

Những thực phẩm giúp tăng vòng 1 nào mà chị em có thể sử dụng hàng ngày? bài viết thống kê từ kinh nghiệm dân gian, kinh nghiệm thực tế của chị em và các nghiên cứu khoa học.

 

Chân giò hầm

Cũng trong bài thuốc dân gian làm tăng sự hình thành sữa còn có món ăn chân giò hầu với các loại đậu như hát sen, đậu xanh, đậu đỏ…. Chân giò hầm sẽ cung cấp vitamin, chất béo, chất đạm đầy đủ để phát triển một bộ ngực như ý muốn. Trong giai đoạn tuổi dạy thì khi cơ thể và vòng một đang có sự tăng kích cỡ thì ăn chân giò trong giai đoạn này giúp kích thích sự phát triển của vòng một rất hiệu quả.

Trứng gà

Cach cai thien vong mot bang thuc pham

Trứng gà là thực phẩm chữa rất nhiều protein

Chúng ta đều đã biết ngực của chúng ta được cấu tạo từ các mô mỡ. Vì vậy ăn nhiều thực phẩm chữa nhiều protein sẽ giúp cải thiện số đo vòng một. Trứng gà là thực phẩm chứa rất nhiều protein. Chính vì thế, sử dụng trứng gà là 1 cách nâng ngực tự nhiên tại nhà hiệu quả. Trộn trứng gà với sữa đặc thêm một chút mật ong nấu cách thủy ăn hàng ngày. Nên ăn vào buổi sáng hoặc trưa để tránh tích mỡ ở vùng bụng, vì món này rất nhiều dinh dưỡng.

Đu đủ xanh

Cach cai thien vong mot bang thuc pham

Trong đu đủ có những chất kích thích sự phát triển của tuyến sữa và các mô mỡ vùng ngực

Những người phụ nữ trong giai đoạn cho con bú thường hay ăn món đu đủ hầm lẫn xương. Trong đu đủ có những chất kích thích sự phát triển của tuyến sữa và các mô mỡ vùng ngực. Vì vậy, những người phụ nữ dù nuôi con nhỏ hay không đều có thể ăn đu đủ xanh nấu để tăng kích thước vòng 1. Ăn đủ đủ giúp cải thiện vòng một rất tốt. Bên cạnh món đu đủ nấu xương chúng ta còn có thể chế biến thành các món khác như đu đủ nấu, xào, hầm với các loại thịt và các loại đậu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook