Cách cải thiện vòng 1 bằng đu đủ xanh

04:51:28 - 11/08/2013 - kangnam

Có thể khẳng định rằng đu đủ là một trong những loại trái cây tốt nhất cho sức khỏe và sử dụng loại trái cây này là cách cải thiện vòng 1 hiệu quả.

Trong enzym đặc biệt trong quả đu đủ có khả năng kích thích sự sản sinh ra nhiều hormone nữ, làm tăng kích thước vòng 1. Đặc biệt trong nước đu đủ xanh có vai trò quan trọng trong việc làm nở ngực. Chính vì vậy, đu đủ là loại trái cây có thể tăng kích thước vòng 1 của bạn một cách tự nhiên.

Nguyên liệu:

– 1/2 đu đủ xanh

– 15g nấm tuyết

-1 viên đường phèn

cach cai thien vong 1 bang du du
Hỗn hợp nấm tuyết và đu đủ giúp cải thiện vòng 1

Thực hiện như sau:

-Chỉ với 15g nấm tuyết, ½ quả đu đủ xanh, một viên đường phèn và hạnh nhân hầm trong khoảng 20 phút.

-Ăn món này trong 2 tuần không chỉ mang lại sự săn chắc,tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng mà còn giúp da mịn màng và ngăn ngừa nếp nhăn.

-Bạn cũng có thể thay thế bằng cách hầm đu đủ với móng giò, đậu tương trong khoảng một giờ để có được phương thuốc tuyệt hảo giúp tăng size vòng một của bạn nhanh chóng. Hoặc bạn có thể uống nước đu đủ kết hợp với sữa tươi lạnh hàng ngày sẽ là thức uống bổ dưỡng giúp giúp nâng ngực tự nhiên và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác.

cach cai thien vong 1 bang du du
Đường phèn giúp nâng ngực 

Nó cũng được coi là một loại nước trái cây nhiều vitamin A và C cho bạn làn da tuyệt vời và đôi mắt sáng. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ ràng của vòng một sau 60 ngày thực hiện phương thức này.

Đu đủ hầm không chỉ mang lại sự săn chắc cho vòng một mà còn giúp da mịn màng và ngăn ngừa nếp nhăn, sáng da vùng ngực, đặc biệt giúp bạn cải thiện vòng 1 rất hiều quả.

Cách cải thiện vòng 1 bằng đu đủ rất hiệu quả này, bạn chỉ cần kiên trì thực hiện và kết hợp với các loại thực phẩm khác đảm bảo bạn sẽ có núi đôi đep và hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kết hợp với việc luyện tập những bài tập làm nở ngực thường xuyên nhất định sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái, tự tin.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook