Cách bơm ngực đầy đặn, đẹp tự nhiên

15:04:05 - 29/10/2013 - kangnam

Câu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Hạnh, 33 tuổi. Tôi muốn hỏi cách bơm ngực cho đầy đặn mà ngực lại đẹp tự nhiên nhất hiện nay. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

nang-nguc-y-line-duoc-bao-lau

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Khuôn ngực đẹp tự nhiên nhưng vẫn đầy đặn, quyến rũ là mong ước của rất nhiều chị em. Thấu hiểu mong ước này, nhiều thẩm mỹ viện úy tín đã tiếp thu công nghệ bơm ngực nội soi công nghệ cao với nhiều ưu điểm cho kết quả ngực tròn đầy, đều đẹp tự nhiên.

Bơm ngực nội soi cho ngực tròn đầy, đẹp tự nhiên

Nâng ngực nội soi sử dụng kỹ thuật nâng ngực bằng các chất liệu độn an toàn bao gồm túi gel, túi nước biển giúp làm ngực đầy đẹp tự nhiên, không lộ ngực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, ứng dụng nội soi cho phép phóng to các mô ngực lên gấp nhiều lần, giúp phẫu thuật nâng ngực an toàn chính xác cao.

Một trong số các địa chỉ thẩm mỹ ó dịch vụ nâng ngực nội soi an toàn, hiệu quả chính là thẩm mỹ viện Kangnam. Đội ngũ bác sĩ giỏi tại thẩm mỹ viện Kanngnam sẽ tiến hành thăm khám cho bạn trước khi tiến hành nâng ngực, xác định tình trạng ngực và kích thước túi bơm ngực phù hợp giúp bơm ngực tròn đều tự nhiên.

Nếu muốn tìm hiểu chi tiết thông tin về cách bơm ngực đẹp tự nhiên, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam.

Chúc bạn sức khỏe!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook