Các phương pháp nâng ngực nội soi

20:02:49 - 11/04/2016 - kangnam

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp bạn có được vòng một căng tròn, cân đối và quyến rũ trong thời gian ngắn nhất. Kỹ thuật này đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, khiến khách hàng rất hài lòng. Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp nâng ngực nội soi phổ biến.

 

Phương pháp nâng ngực nội soi rất an toàn, hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn có được vòng một căng tròn, hấp dẫn và quyến rũ hơn bao giờ hết. Với phương pháp nâng ngực nội soi, bạn sẽ sở hữu vòng ngực đẹp như mong muốn mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng, đảm bảo sức khỏe. Phương pháp nâng ngực nội soi bao gồm nâng ngực qua rốn, qua nách, qua đường quầng vú, qua đường dưới bầu vú.

nang nguc noi soi

Hiệu quả của phương pháp nâng ngực nội soi

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách:

Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 2cm ở hai vùng hố nách, dùng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực chính xác nhất, sau đó đưa túi độn vào vị trí định sẵn, sau đó khâu đóng vết thương lại và băng ép cố định túi ngực.

– Ưu điểm: Nâng ngực qua đường nách không có sẹo ở trên vùng ngực, giúp bạn có được vòng một đẹp tự nhiên.

– Nhược điểm: Sau phẫu thuật thường hay đau khi vận động cánh tay, phải băng ép cố định kỹ vùng ngực lâu hơn các phương pháp khác ( khoảng 2 đến 4 tuần )

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn:

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ phía trên rốn, sau đó tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực. Với kỹ thuật này, bác sĩ cũng sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng để bóc tách khoang ngực rồi đặt túi độn ngực, cuối cùng là đóng kín vết mổ.

-Ưu điểm: Không để lại sẹo trên ngực, phục hồi nhanh.

-Nhược điểm: Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel kết dính.

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường quầng vú.

Bác sĩ sẽ rạch da nằm trong vùng quầng vú, sau đó bác sĩ bóc tách rộng xuống dưới tạo một khoảng trống cần thiết đủ rộng để đặt túi độn ngực. Tuỳ trường hợp cụ thể, mong muốn của khách hàng về kích thước ngực mà bác sĩ sẽ quyết định đặt trên hay dưới cơ ngực lớn.

-Ưu điểm: Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường quầng vú khá đơn giản, dễ thực hiện, phục hồi nhanh, mau đẹp, không cần phải băng ép cố định vùng ngực lâu.

-Nhược điểm: Có thể để lại sẹo ở trên quầng vú tuy nhiên sẹo này rất thẩm mỹ và khó thấy. Ngoài ra, khi áp dụng phương pháp này, bạn có thể bị tê nhẹ nơi vết thương vùng quầng vú khoảng 3 đến 6 tháng, sau đó phục hồi dần cảm giác bình thường.

Phương pháp nâng ngực nội qua đường dưới bầu vú:

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ qua nếp lằn dưới bầu vú, sau đó đưa túi độn ngực vào.

-Ưu điểm: Kỹ thuật này khá đơn giản, dễ thực hiện, phục hồi sau mổ nhanh, không cần băng ép cố định lâu.

-Nhược điểm: Có thấy sẹo ngay nếp lằn dưới vú tuy nhiên vết sẹo mờ, rất nhỏ và thẩm mỹ.

Như vậy, mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng. Để chọn được phương pháp phù hợp nhất với mình, bạn nên trực tiếp đến một cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn bác sĩ nâng ngực tư vấn chi tiết.

Chúc chị em ngày càng thành công, xinh đẹp và quyến rũ!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook