Các phương pháp nâng ngực nội soi hiện nay

16:33:08 - 13/08/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi có tìm hiểu thì được biết nâng ngực nội soi là phương pháp giúp tăng kích thước vòng một rất nhanh chóng, hiệu quả. Tôi muốn hỏi bác sĩ hiện nay có những phương pháp nâng ngực nội soi nào? Tôi muốn được tìm hiểu rõ hơn để có thể lựa chọn được kỹ thuật phù hợp cho mình. Xin bác sĩ tư vấn giúp! (Oanh, 22 tuổi)

Trả lời:

Chào Oanh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, nâng ngực nội soi là phương pháp giúp cải thiện kích cỡ của vòng một vừa nhanh chóng, vừa cho hiệu quả cao. Không những vậy, phương pháp này còn được đánh giá cao bởi tính an toàn cũng như tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực sử dụng túi độn đưa vào trong khoang ngực với sự trợ giúp của thiết bị nội soi. Thiết bị nội soi với ống gắn camera siêu nhỏ khi được đưa sâu vào trong sẽ phóng đại kích thước, cấu trúc vùng ngực lên màn hình vi tính. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ quan sát được các mô, cơ, mạch máu, dây thần kinh một cách rõ ràng nhất, qua đó giúp các bác sĩ tiến hành nâng ngực dễ dàng và chính xác hơn, không gây xâm lấn.

Nâng ngực nội soi hiện nay được thực hiện với hai phương pháp chính là: Nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

– Nâng ngực nội soi qua đường nách: Để nâng ngực nội soi qua đường nách, các bác sĩ sẽ rạch khoảng 2cm tại nách để đưa thiết bị nội soi và túi ngực vào bên trong khoang ngực.

– Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Để nâng ngực nội soi qua đường rốn, các bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ tại rốn để đưa túi độn vào bên trong, sau đó tiến hành bơm nước biển để làm đầy túi.

Tùy theo từng trường hợp và nhu cầu của mỗi khách hàng, các bác sĩ lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi phù hợp nhất.

Chúc bạn sớm có được khuôn ngực đẹp như mong muốn!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook