Các phương pháp bơm ngực nội soi

09:46:30 - 02/10/2013 - kangnam

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bơm ngực nội soi là một trong những cách giúp cải thiện vòng một hiệu quả nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao và được nhiều thẩm mỹ viện ứng dụng thành công, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng cả về kết quả cũng như sự an toàn tuyệt đối.

Các phương pháp bơm ngực bao gồm:  nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Nâng ngực nội soi qua đường nách là kỹ thuật giúp khách hàng tăng được kích thước vòng 1, có ứng dụng thiết bị nội soi thông qua một vết mổ nhỏ ở đường nách, sau đó các bác sĩ sẽ đưa túi ngực vào ngực thông qua vết mổ này. Nâng ngực nội soi qua đường nách sẽ nhanh chóng giúp bạn có thể sở hữu được vòng 1 săn chắc, đầy đặn mà không lo lắng về sẹo.

Bơm ngực nội soi qua đường rốn là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rốn và thông qua vết mổ này để đưa túi độn tới ngực. Đây là một trong những phương pháp hạn chế được tối đa tỉ lệ để lại sẹo sau khi nâng ngực nội soi, vì vết mổ nhỏ và được bắt đầu từ rốn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu được vòng 1 căng tràn, tỉ lệ để lại sẹo thì hầu như không có.

Hiện nay, có nhiều thẩm mỹ viện áp dụng thành công dịch vụ nâng ngực nội soi, trong số đó, Thẩm mỹ viện Kangnam được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn, uy tín.

Các dịch vụ nâng ngực được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://bomnguc.net

Share Button

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE NGAY để tham gia hội thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam
và nhận được nhiều ƯU ĐÃI cho thành viên