Các giai đoạn phát triển của ngực

11:05:58 - 25/06/2013 - kangnam

cac-gia-doan-phat-trien-cua-nguc

Chúng ta phải có những biện pháp chăm sóc từ những ngày đầu phát triển của ngực

Giai đoạn từ 8 đến 12 tuổi

Trong giai đoạn này bạn sẽ không nhận thấy sự phát triển của ngực nhưng theo các bác sĩ trong giai đoạn này núm vú bắt đầu nhô lên một chút. Quá trình này được diễn ra trong một thời gian dài vì vậy mà bạn gần như không thể cảm nhận được sự thay đổi đó.

Trong độ tuổi 13:

cac-gia-doan-phat-trien-cua-nguc1

Giai đoạn tuổi 13,14 còn được gọi là giai đoạn tiền dậy thì

Trong độ tuổi này sẽ có những thay đổi nhất định, ngực của bạn sẽ bắt đầu nhô lên (Giai đoạn này được gọi là ngực thiếu nữ). Ở giai đoạn này quầng tròn màu hồng xung quanh núm vú sẽ phát triển rộng ra.

Giai đoạn tuổi 14

Ở giai đoạn này ngực bắt đầu nhô lên quầng tròn màu hồng quanh núm vú sẽ phát triển rộng hơn nữa. Giai đoạn tuổi 13,14 còn được gọi là giai đoạn tiền dậy thì.

Từ 15-16 tuổi

cac-gia-doan-phat-trien-cua-nguc

Giai đoạn dậy thì là giai đoạn ngực phát triển nhanh nhất

Có những người phát triển sớm trong độ tuổi 12-14, trong giai đoạn này vùng ngực của bạn bắt đầu hình thành, núm vú nhô hẳn lên. Trong giai đoan này bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi kích cỡ của ngực. Quá trình phát triển kích cỡ vòng một sẽ suất hiện những cơn đau nhức.

Giai hoàn thiện 16-18 tuổi

cac-gia-doan-phat-trien-cua-nguc

Giai đoạn này ngực phát triển một cách hoàn chỉnh

Ngực phát triển một cách tối đa và hoàn thiện trong độ tuổi 18. Tuy nhiên, độ tuổi phát triển hoàn thiện của ngực còn phụ thuộc vào bạn dậy thì sớm hay muộn. Biết được các giai đoạn phát triển của ngực chúng ta có chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp để có số đo vòng ngực tối đa không cần dùng đến các phương pháp bơm ngực.

 Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook