Các cách massage làm ngực to tự nhiên hiệu quả

06:42:43 - 15/09/2016 - kangnam

Chắc hẳn, là phái nữ bất kì ai cũng muốn sở hữu vòng một săn chắc căng tròn đẹp tự nhiên. Có rất nhiều cách để làm tăng kích thước ngực như: chế độ ăn uống, tập những bài tập về ngực,… Nhưng rất ít người biết đến các phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 như vậy. Sau đây là các cách massage làm ngực to tự nhiên mà có thể bạn chưa biết đến.

 

3 cách massage ngực đúng cách làm tăng kích thước vòng 1

 

3 cách massage ngực đúng cách làm tăng kích thước vòng 1

Massage ngực có nhiều cách và tác dụng của nó cũng rất hiệu quả, không chỉ làm tăng kích thước vòng 1 săn chắc tự nhiên mà còn chống được nhiều bệnh như ung thư vú… Vì thế massage ngực là một biện pháp mà chị em nên biết để thực hiện. Không phải đâu cũng là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn ngực đầy đặn như mình hằng mong ước. Hãy áp dụng bài tập dưới đây để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Massage ngực đúng cách vào buổi sáng và buổi tối

Dùng tay massage nhẹ nhàng bầu ngực từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên. Lực dùng để massage phải vừa đủ nhẹ nhàng, không quá mạnh cũng không quá yếu. Hai núi đôi nên mát xa ngược nhau. Buổi sáng và buổi tối là thời điểm massage ngực hiệu quả nhất.

massage giúp vòng ngực săn chắc

 

Cách massage ngực đúng cách giúp vòng 1 săn chắc hơn

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm tinh dầu massage để các thao tác dễ dàng hơn, đồng thời bổ sung các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng núi đôi mịn màng, sáng khỏe hơn. Nếu bạn thực hiện đều đặn theo giờ giấc, đảm bảo sau 1 tháng bạn sẽ thấy được sự khác biệt của nó.

Massage ngực đúng cách trong khi tắm mỗi ngày

massage thường xuyên khi tắm giúp ngực nở nang

 

Massage ngực thường xuyên khi tắm giúp vòng 1 nở nang

Theo các nghiên cứu mới đây nhất thì việc massage ngực khi tắm là một cách làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả mà các chuyên gia khuyên bạn. Tuy nhiên, nhiệt độ là yếu tố quyết định đến mức độ hiệu quả cũng như tốc độ, bạn nên tắm bằng nước ấm ở khoảng 37oC, sau đó bạn massage ngực trong khoảng từ 10-15 phút. Bằng phương pháp này ngực của bạn sẽ được cải thiện một cách khó tin.

Trên đây là những cách massage ngực mong rằng sẽ giúp được chị em cải thiện vòng ngực như ý muốn. Những trường hợp nào ngực quá lép hay cho con bú bị chảy xệ mà phương pháp tự nhiên không khắc phục được, thì có thể dùng đến biện pháp nang nguc thẩm mỹ. Phương pháp này đạt hiệu quả rất cao và an toàn được các chuyên gia và người đã sử dụng đánh giá cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phương pháp nâng ngực này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook