Các cách biến mắt 1 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên

08:17:07 - 06/10/2015 - kangnam

Đôi mắt nhỏ một mí thường khiến khuôn mặt kém tươi sáng, rạng rỡ và thiếu điểm nhấn. Không chỉ riêng bạn, mà bất cứ ai cũng luôn mơ ước sở hữu đôi mắt to tròn, ấn tượng. Chính vì lẽ đó các chị em sáng tạo ra nhiều bí quyết biến mắt 1 mí thành 2 mí khác nhau.

1. Công nghệ make up thần thánh biến mắt 1 mí thành 2 mí
Đầu tiên phải kể đến là công nghệ make up. Đây là cách trang điểm cho mắt to hơn cho bạn gái sở hữu đôi mắt một mí, với bút kẻ mắt, mascara, mi giả, miếng dán kích mí. Đôi mắt của bạn có thể biến hóa trở nên to tròn, lung linh chỉ sau vài bước trang điểm.
Tùy vào mức độ trang điểm và cách trang điểm, bạn có thể tạo ra cho mình đôi mắt to, tròn theo ý muốn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp cho những tín đồ make up và không phải ai cũng có khả năng tô vẽ hay chịu đựng hàng loạt lớp trang điểm trên đôi mắt.
bam-mi-mat
2. Sở hữu mắt 2 mí trọn đời nhờ bấm mí Hàn Quốc
Nếu bạn mong muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, không phụ thuộc vào make up và hướng tói giải pháp lâu dài thì nên nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên và không cần phẫu thuật theo đúng mong muốn của bạn là bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp, an toàn và tự nhiên cho bạn gái. Tại Việt Nam công nghệ bấm mí Hàn Quốc khá phổ biến và được nhiều chị em ưa chuộng.
Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiên theo quy trình tiêu chuẩn, không cần phẫu thuật. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ để xác định cung bấm mí. Tùy vào cấu trúc khuôn mặt và mong muốn của khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cung bấm mí phù hợp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook