Các bước thực hiện nâng ngực nội soi

09:27:14 - 14/12/2013 - kangnam

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực hiệu quả, giúp bạn có được vòng một căng tròn, đầy đặn và quyến rũ. Quy trình nâng ngực nội soi diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế đề ra nên luôn đảm bảo chất lượng và an toàn.

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp cải thiện kích thước vòng một hiệu quả, giúp bạn có được vòng ngực căng tròn, đầy đặn, hài hòa nhất. Đây là phương pháp được các bác sĩ, chuyên gia của nhiều thẩm mỹ viện coi là phương pháp nâng ngực hàng đầu, đem lại hiệu quả vượt trội. Kỹ thuật này khắc phục triệt để tình trạng ngực nhỏ, lép; ngực chảy xệ, không săn chắc; ngực không cân, không đều.

nang nguc noi soi

Phương pháp nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả

Có hai kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực: nâng ngực nội soi qua đường rốn, nâng ngực nội soi qua đường nách. Cả hai kỹ thuật đều đem lại hiệu quả cao, an toàn, không để lại sẹo. Nâng ngực nội soi là phương pháp mà tại đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại rốn hoặc nách, sau đó đưa chất độn ngực vào ngực qua con đường này.

Các bước thực hiện nâng ngực nội soi diễn ra an toàn, theo đúng tiêu chuẩn đề ra:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Tiến hành khám ngực và quyết định phương pháp nâng ngực qua rốn hay nách.

Bước 2: Gây mê rồi rạch đường nhỏ tại rốn hoặc nách. Sau khi gây mê khách hàng, bác sĩ dùng dao rạch đường nhỏ ở nách hoặc rốn sau đó dùng thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Bằng  các thiết bị nội soi chuyên khoa, bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực (túi nước biển) vào ngực một cách nhẹ nhàng, an toàn.

Bước 4: Kết thúc phẫu thuật. Bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Nhờ đó, nâng ngực nội soi được coi là một trong những cách làm ngực to lên hiệu quả và nhanh nhất được chị em tin tưởng và các chuyên gia khuyên chọn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook