Các bài tập giúp làm ngực to tự nhiên hiệu quả

04:36:19 - 14/09/2016 - kangnam

Ngực lép luôn là lỗi lo lắng của các chị em phụ nữ. Rất nhiều người chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực để cải thện vòng 1, nhưng còn rất nhiều người cho rằng nâng ngực gây nguy hiểm và không an toàn. Vì thế làm thế nào để cho ngực to mà không cần phẫu thuật? Chia sẻ cho chị em một số bài tập làm ngực to tự nhiên hiệu quả sau đây:

 

làm thế nào ngực to bằng phương pháp tự nhiên

Làm thế nào để ngực to băng phương pháp tự nhiên

Tập tạ

Một số các bài tập tạ có thể giúp kích cỡ vòng ngực của bạn tăng đáng kể như dùng hai quả tạ tương đương nhau khoảng 1kg đến 2,5kg. Nắm 2 quả tạ 2 tay xuôi dọc theo cơ thể. Tiếp theo 2 chân rộng ngang vai cúi người về phía trước khoảng 35 độ nhẹ nhàng nâng quả tạ lên đều 2 bên như bạn là một con chim đang vẫy cánh. Bài tập này rất hiệu quả  giúp bạn phát triển một số khu vực dưới bầu ngực.

 

tập tạ giúp nâng ngực

Bài tập này giúp phát triển cơ ở một số khu vực bên dưới bầu ngực.

 

Tập “hít đất”

Mỗi người chọn riêng cho mình một cách để làm tăng vòng 1, có người sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên, còn có những người lại chọn các phương pháp tập luyện hàng ngày hoặc massage ngực. Tất cả những mong ý trên đều mong muốn có được một vòng ngực săn chắc gợi cảm.

tăng vòng 1 bằng phương pháp hít đất
Cách làm ngực săn chắc bằng động tác hít đất rất đơn giản.

Cách thực hiện như sau:

Cách thực hiện nâng ngực to bằng phương pháp hít đát rất đơn giản, bạn cần thực hiện như sau: Bạn chống 2 bàn tay xuống đất vắt chéo chân, lưng phải thẳng đầu thẳng rồi từ từ hạ thấp khuỷu tay xuống hít thở thật đều rồi lại từ từ đưa thẳng khuỷu tay lên như vị trí ban đầu.

Mỗi lần tập luyện bạn làm đều như vậy khoảng 20-30 lần, bạn nên chăm chỉ tập luyện phương pháp hít đất thường xuyên mỗi ngày đảm bảo vòng 1 của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook