Ca sĩ Châu Quỳnh tự tin tỏa sáng sau phẫu thuật thẩm mỹ

15:06:03 - 18/07/2017 - kangnam

Châu Quỳnh là một cô ca sĩ đầy tiềm năng, nhưng ngoại hình xấu xí đã cản bước sự nghiệp. Nhưng với ý chí quyết tâm không chịu đầu hàng số phận. Quỳnh đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn có được ngoại hình như mong muốn. Nâng mũi, bấm mí, trị mụn, nâng ngực…Các phương pháp thẩm mỹ đó liệu có giúp Châu Quỳnh đạt được ước mơ?

Từ một cô ca sĩ vô danh, không được nhiều người biết đến, Châu Quỳnh trở thành một cô ca sĩ nóng bỏng “đẹp phát hờn” đắt show nhất hiện nay sau khi nâng ngực. Cô đã may mắn trở thành 1 trong 3 người đoạt giải nhất cuộc thi “Hành trình lột xác” do thẩm mỹ viện hàn quốc Kangnam tổ chức, và chính thức cuộc đời cô sang một trang mới tươi sáng hơn.

Phan Châu Quỳnh là ca sĩ trẻ, có niềm đam mê ca hát từ nhỏ và cô mong muốn sau này trở thành một ca sĩ nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Nhưng có lẽ, ước mơ đó của cô bị gói kỹ lại do thân hình kém hấp dẫn, vòng 1 lép xẹp cùng với gương mặt nhiều khiếm khuyết. Chính vì vậy, Quỳnh chỉ được gọi đi hát ở những tụ điểm nhỏ, hát lấp chỗ trống của các ca sĩ nổi tiếng khi họ đến trễ. Điều này làm cho Châu Quỳnh càng ngày càng tự ti, sống khép mình hơn.

Sau khi dành giải nhất cuộc thi “Hành trình lột xác” do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức, Châu Quỳnh đã có lịch thăm khám và tư vấn với 3 chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam.

Cùng xem Quỳnh thay đổi như thế nào sau khi phẫu thuật nhé!

>>Cảnh giác trước tin đồn Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo: https://www.youtube.com/watch?v=7-J3-Dr56gY

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook