Giải pháp làm tăng kích cỡ vòng một bằng bột đậu

00:33:50 - 27/07/2013 - kangnam

Bot dau giai phap lam tang kich co vong mot1

Sở hữu vòng một lép kẹp làm bạn luôn mất tự tin khi diện những bộ cánh khoét cổ sâu

Bột đầu (đậu tương, đậu đen, đậu xanh..) có tính mát bổ thận, mát gan đồng thời chữa nhiều vitamin và khoáng chất giúp thanh nhiệt giải độc đồng thời tăng kích cỡ vòng một. Ngoài ra uống nước bột đậu vào mỗi buổi sáng thay cho bữa sáng là giải pháp hữu hiệu cho các chị em phụ nữ đang trong quá trình giảm cân.

Bot dau giai phap lam tang kich co vong mot2

Các loại đậu giúp tăng size cho vòng 1

Nguyên liệu bao gồm các loại đậu: đậu tương, đậu xanh nguyên vỏ, đậu đỏ, đậu đen, vừng đen. Rang tất cả các nguyên liệu này lên, nghiền nhỏ thành bột và trộn đều chúng với nhau.

Bot dau giai phap lam tang kich co vong mot3

Uống bột đậu mỗi buổi sáng đều rất tốt

Mỗi buổi sáng thức dậy bạn có thể pha một cốc nước đầu với nước ấm và sữa ông thọ để uống. Bạn có thể dùng nước đậu thay cho bữa sáng của mình. Với những chị em muốn giảm cân, tăng size vòng 1 thì pha nguyên bột đậu với nước ấm không thêm đường hay sữa. Khi áp dụng uống bột đậu đều đặn, vào mỗi lúc tắm, mình còn kết hợp matxa ngực để có hiệu quả sẽ tốt nhất.

Bot dau giai phap lam tang kich co vong mot4

Kiên trì uống nước đậu liên tiếp trong vòng hai tháng sẽ có hiệu quả

Kiên trì uống nước đậu liên tiếp trong vòng hai tháng bạn sẽ bắt đầu thấy công dụng làm tăng kích cỡ vòng một của nước đậu như một giải pháp bơm ngực tự nhiên. Tuy nhiên uống nước đậu liên tiếp trong một thời gian dài sẽ làm bạn cảm thấy ngán. Bạn có thể thay đổi khẩu vị bằng cách nấu chín các loại đậu này lên mà không cần say. Nước đậu vừa làm nở vòng 1 đồng thời giúp thanh nhiệt giải độc mang lại làn da mịn màng vóc dáng cân đối cho ban.

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook