Bơm ngực nội soi qua đường nách mất bao lâu?

18:39:48 - 01/10/2013 - kangnam

bom nguc noi soi qua duong nach Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Hường 34 tuổi ở Vĩnh Phúc. Tôi có vòng ngực khá nhỏ nên tôi muốn bơm ngực để cải thiện tình trạng này. Tôi biết trên thị trường có phương pháp bơm ngực nội soi qua đường nách rất hiệu quả và tôi muốn hỏi là bơm ngực nội soi qua đường nách mất bao lâu?

>> Bơm ngực vào thời điểm nào?

>> Làm sao cho ngực to đẹp trong thời gian ngắn?

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bơm ngực nội soi qua đường nách là một trong những phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất hiện nay, được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã ứng dụng thành công công nghệ này vào việc nâng ngực, giúp khách hàng có được vòng một đẹp, căng tròn và quyến rũ.

Nâng ngực nội soi qua đường nách là kỹ thuật làm tăng kích cỡ vòng một ứng dụng thiết bị nội soi,thông qua vết mổ nhỏ ở vùng nách, các bác sĩ sẽ đưa túi độn vào trong ngực. Đây là phương pháp bơm ngực phổ biến và được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự an toàn cũng như hiệu quả nâng ngực mang lại.

Phẫu thuật bơm ngực nội soi qua đường nách ở nách ở thẩm mỹ viện Kangnam diễn ra trong khoảng từ 1,5 – 2 tiếng. Quy trình phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên tuyệt đối an toàn và hiệu quả.

Các dịch vụ nâng ngực được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này, bạn nên sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm theo địa chỉ sau:

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88  – Mobile: 0969.999.777

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook