Bơm ngực nội soi qua đường nách có để lại sẹo không?

07:52:37 - 30/09/2013 - kangnam

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bơm ngực nội soi là một trong những phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, thực hiện qua đường nách và đường rốn. Trong đó bơm ngực nội soi qua đường nách là cách mà được nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện vòng một của mình.

Nâng ngực nội soi qua đường nách là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp nâng ngực này được các bác sĩ đầu ngành tiến hành phẫu thuật hết sức tỉ mỉ và đảm bảo an toàn, đem lại kết quả bơm ngực tối ưu cho khách hàng.

Bơm ngực nội soi qua đường nách không xâm lấn da, hầu như không để lại sẹo (nếu có thì thông thường mắt thường khó nhìn thấy vì nằm sâu ở vùng hõm nách) giúp tạo được khuôn ngực đầy đặn, căng tràn, ít sưng đau; bạn sẽ có được vòng một đẹp tự nhiên và mềm mại hơn.

Dịch vụ nâng ngực nội soi được áp dụng tại nhiều Thẩm mỹ viện, trong đó, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ nâng ngực an toàn, uy tín, chất lượng. Để có thể tìm hiểu chi tiết thêm về dịch vụ bơm ngực nội soi, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện này.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook