Bơm ngực nội soi được tiến hành như thế nào?

17:10:36 - 11/04/2014 - kangnam

Câu hỏi:  Chào bác sĩ tư vấn! Tôi đang có ý định đi bơm ngực nội soi để cải thiện vòng 1 nhỏ bé, thiếu cân đối của mình. Tuy nhiên, tôi vẫn băn khoăn không biết phẫu thuật bơm ngực nội soi được tiến hành như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi!

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được áp dụng đối với các đối tượng từ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe ổn định, mong muốn cải thiện tình trạng ngực lép, ngực nhỏ, hoặc phụ nữ sau sinh có ngực bị chảy xệ, không cân đối. Bơm ngực nội soi là phương pháp được áp dụng tại rất nhiều nước trên thế giới, được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn vượt trội so với các phương pháp bơm ngực trước đây.

Bơm ngực nội soi là kỹ thuật tăng kích cỡ cho vòng 1 có ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực. Thiết bị nội soi sẽ phóng đại cấu trúc vùng ngực lên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện bơm ngực chính xác đến từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú, đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Bơm ngực nội soi được tiến hành như thế nào?

Quy trình bơm ngực nội soi được các bác sĩ tiến hành như sau:

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực, kiểm tra sức khỏe tổng quát và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện thực hiện nâng ngực và tư vấn về phương pháp bơm ngực nội soi cho khách hàng cũng như giải đáp những thắc mắc xung quanh dịch vụ của khách hàng. Sau đó, bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ cho khách hàng để khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng ngực thông qua một đường rạch nhỏ ở vùng nách hoặc nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị thăm dò có gắn camera để bóc tách khoang ngực chứa túi độn một cách chính xác, nhanh chóng và tiến hành đưa túi độn vào khoang ngực. Sau khi nắn chỉnh cho cân đối hai bên ngực,  bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật.

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp nhất cũng như độ an toàn cho sức khỏe, các chị em nên cân nhắc đáp án cho câu hỏi nâng ngực ở đâu uy tín, chất lượng, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động thẩm mỹ, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đông đảo, cơ sở vật chất kỹ thuật khang trang cũng như sử dụng chất liệu độn đảm bảo an toàn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Chúc chị sớm có được vòng 1 đẹp như mong muốn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook