Nâng ngực nội soi có phức tạp không?

03:58:59 - 14/09/2013 - kangnam

Trả lời: Chào bạn Phương Thảo!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Một bầu ngực săn chắc, nảy nở, quyến rũ luôn là mong ước của hầu hết các chị em. Nhưng do nhiều nguyên nhân như yếu tố di truyền, tuổi tác, quá trình sinh nở… khiến cho vòng 1 của nhiều chị em không được như mong muốn. Và công nghệ nâng ngực nội soi chính là lựa chọn tối ưu giúp chị em có được bầu ngực căng tròn quyến rũ một cách nhanh chóng.

Nâng ngực nội soi có phức tạp không?

– Bơm ngực nội soi là phương pháp nâng ngực an toàn, làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn

– Việc sử dụng thiết bị nội soi giúp cấu trúc vùng ngực được phóng đại trên màn hình, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong cơ thể khi tiến hành phẫu thuật.

– Do đó bác sĩ có thể thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật giảm thiểu được các xâm lấn và tổn thương, phẫu thuật vòng 1 được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

– Nâng ngực nội soi được thực hiện dưới 2 hình thức sau:

+ Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo. Sau đó sử dụng thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng. Bóc tách khoang dưới cơ ngực và đưa chất liệu độn vào ngực. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn.

+ Nâng ngực nội soi qua đường nách: Các bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ nhỏ 2 cm tại vùng nách, sau đó luồn dụng cụ nội soi vào. Vùng phẫu thuật được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ quan sát rõ, bóc tách da và các tổ chức dưới da, tạo khoang chứa túi nâng ngực mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và tổ chức tuyến vú.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook