Bơm ngực nội soi có để lại di chứng không?

05:31:34 - 16/09/2013 - kangnam

Trả lời:

Chào Bình!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Vòng một nhỏ, không đầy đặn khiến nhiều bạn nữ trở nên thiếu tự tin, e ngại khi giao tiếp, làm ảnh hưởng tới công việc. Có rất nhiều cách giúp bạn cải thiện vòng một để có được bộ ngực nở nang và quyến rũ.

Bơm ngực nội soi tại là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn.

– Chất liệu nâng ngực nội soi là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA. Vì vậy, tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Do áp dụng công nghệ nội soi nên phương pháp bơm ngực nội soi đảm bảo an toàn. Vùng ngực được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ quan sát rõ, bóc tách da và các tổ chức dưới da, tạo khoang chứa túi nâng ngực mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và tổ chức tuyến vú.

Quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

Thời gian phục hồi ngắn hơn so với các phương pháp phẫu thuật thông thường khác.

Trong số các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ bơm ngực, Thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực uy tín, có thương hiệu lâu dài, được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng sau khi phẫu thuật.

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook