Nâng ngực nội soi có đau và nguy hiểm không?

06:49:56 - 14/09/2013 - kangnam

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Ngực bị nhỏ và chảy xệ, không còn săn chắc là hiện tượng bình thường của phần lớn phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ nâng ngực nội soi đã giúp chị em khắc phục hoàn toàn được hiện tượng trên, giúp lấy lại bầu ngực căng tròn quyến rũ của thời con gái.

Nâng ngực nội soi có đau và nguy hiểm không?

– Nâng ngực nội soi ứng dụng thiết bị nội soi nên cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ thao tác chính xác, hạn chế xâm lấn, tổn thương các mô tuyến vú, dây thần kinh… nên bơm ngực nội soi ít đau, nhanh lành, thời gian hồi phục ngắn hơn so với bơm ngực thông thường.

Chất liệu nâng ngực phải đảm bảo là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không gây nguy hiểm hay biến chứng sau phẫu thuật.

– Khi phẫu thuật, khách hàng được gây tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu

– Nâng ngực nội soi là phẫu thuật ít xâm lấn nên giảm cảm giác đau đớn và lo lắng cho chị em phụ nữ.

Trong số các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ bơm ngực, Thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực uy tín, có thương hiệu lâu dài, được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng sau khi phẫu thuật.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook