Bí quyết tăng kích thước vòng 1 một cách tự nhiên

14:54:41 - 26/06/2015 - kangnam

Nếu bạn muốn tăng kích thước vòng 1 một cách tự nhiên mà không phải trải qua phẫu thuật, vừa tốn kém mà lại gây đau đớn thì có một số cách chăm sóc hữu ích mà bạn có thể kết hợp với thói quen hàng ngày của bạn.

Xây dựng các cơ ngực cho bạn

bi-quyet-tang-kich-thuoc-vong-1-mot-cach-tu-nhien

Các cơ ngực nằm ngay bên dưới bầu ngực của bạn. Tăng cường tập luyện sẽ giúp bạn cải thiện kích thước tổng thể và giúp bầu ngực săn chắc. Bạn có thể xây dựng cơ ngực của bạn bằng cách làm hai việc chống đẩy và ép ngực trên máy tập. Chăm chỉ tập luyện, mỗi tuần 5 buổi sẽ giúp bạn cải thiện cơ ngực của mình.

Xây dựng cơ bắp ở lưng và vai

Cơ bắp ở lưng và vai bạn chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc hỗ trợ bộ ngực của bạn. Xây dựng các nhóm cơ này sẽ giúp bạn đứng thẳng và nâng đỡ trọng lượng cơ thể. Ngoài ra xây dựng cơ bắp ở lưng và vai còn giúp tăng kích thước vòng một và làm ngực bạn săn chắc hơn. Đừng lo vòng ngực sẽ trở nên quá khổ vì điều đó sẽ không xảy ra, trừ phi bạn dùng Steroid hoặc tập thể dục thể hình chuyên nghiệp.

Tăng cân

Cân nặng cũng ảnh hưởng đến kích thước vòng 1. Ngực của bạn bao gồm các mô mỡ, bạn nên xem xét việc tăng cân nếu muốn tăng kích thước vòng 1. Thực hiện theo một chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều protein, carbohydrate phức tạp và chất béo lành mạnh, chứ không phải là các loại thực phẩm chiên hoặc có đường.

Hãy nhớ rằng, bạn không thể lấy việc tăng cân làm mục tiêu để tăng kích cỡ vòng 1. Vì cơ thể mỗi người sẽ có cách tiếp nhận trọng lượng phân bổ ở đùi hay là bồi đắp cho ngực khác nhau. Hãy thử áp dụng chế độ ăn uống giúp bạn tăng cân trong 1,2 tuần và quan sát xem điều đó có ảnh hưởng đến hình dạng cơ thể của bạn hay không, rồi mới quyết định có nên tiếp tục theo đuổi mục tiêu này.

bi-quyet-tang-kich-thuoc-vong-1-mot-cach-tu-nhien

Mặc đúng loại áo ngực

Nhiều nghiên cứu cho thấy, có rất nhiều phụ nữ mặc sai kích cỡ áo ngực của mình trong nhiều năm mà không hề hay biết. Việc mặc áo ngực đúng kích cỡ là rất cần thiết vì chúng giúp vòng 1 của bạn không bị chảy xệ và nhăn nheo. Bạn nên tìm đến các cửa hàng đồ lót để được đo chính xác kích thước vòng 1 và tìm đúng loại áo có kích thước phù hợp với bạn. Bạn cũng nên sắm vài loại áo ngực chuyên biệt cho việc tập luyện thể thao để đảm bảo bộ ngực của bạn nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Massage ngực của bạn

Bạn nên massage ngực khoảng 10-15 phút một hoặc hai lần mỗi ngày để tăng sự lưu thông trong khu vực này, giúp giải phóng và tăng trường các tuyến hóc môn. Có nhiều loại kem đặc biệt để chăm sóc và làm kích thích sự gia tăng vòng 1. Tuy nhiên bạn nên tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ phụ khoa trước khi cố gắng sử dụng bất kỳ sản phẩm kích nở ngực nào.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook