Bí quyết làm ngực to nhanh chóng nhất

15:54:20 - 28/08/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tên em là Minh Nguyệt, năm nay 24 tuổi. Ngực của em khá nhỏ, lại không cân đối nên em rất tự ti. Em muốn chuyên mục tư vấn giúp em cách nào làm ngực to nhanh chóng nhất hiện nay ạ? Em xin cảm ơn chuyên mục nhiều!

Trả lời:

Chào Minh Nguyệt!

Cảm ơn Minh Nguyệt đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của Minh Nguyệt về vấn đề Cách nào làm ngực to nhanh chóng nhất hiện nay chúng tôi xin trả lời như sau:

Sở hữu một bầu ngực to tròn, căng đầy, cân đối là ước mơ của đa số các chị em phụ nữ. Nhưng do nhiều nguyên nhân như di truyền, chế độ ăn uống không phù hợp, không tập luyện thể dục thể thao… khiến cho vòng 1 của nhiều chị em trở nên nhỏ bé, không cân đối. Do đó, rất nhiều chị em quan tâm đến vấn đề làm ngực to nhanh chóng bằng cách nào.

Trong số các phương pháp làm tăng kích thước của ngực hiện nay, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được đánh giá là cách làm ngực to nhanh chóng nhất. Bởi với phương pháp này, chị em chỉ cần thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực trong khoảng thời gian từ 45 – 60 phút là đã có thể sở hữu được một bộ ngực to tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn. Thay vì phải mất từ 6 tháng tới 1 năm cho các phương pháp làm ngực to thông thường từ tự nhiên như ăn uống hay tập luyện mà kết quả chưa chắc đã như ý.

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật đưa chất liệu độn vào khoang ngực đã được bóc tách cẩn thận, có ứng dụng thiết bị nội soi giúp phóng to phần khoang ngực lên màn hình, theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực một cách an toàn, nhanh chóng, không gây xâm lấn hay làm tổn thương các mô vùng ngực xung quanh. Phương pháp nâng ngực này được tiến hành thông qua vùng nách, hoặc rốn nên sẽ đảm bảo không để lại sẹo thẩm mỹ, cho ngực đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Do đó, Minh Nguyệt có thể tham khảo cách làm ngực to nhanh chóng bằng phương pháp nâng ngực nội soi.

Chúc em sớm có được bầu ngực đẹp như ý!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook