Bí quyết làm ngực to lên

19:44:01 - 08/08/2013 - kangnam

Làm sao để ngực to lên là câu hỏi của rất nhiều chị em gặp phải tình trạng ngực nhỏ, ngực chảy xệ, … Hãy cùng tham khảo những bí quyết làm ngực to lên dưới đây để có được câu trả lời tốt nhất cho mình.

Tập thể dục

bi-quyet-lam-nguc-to-len

Tập thể dục là một trong những bí quyết làm ngực to lên

Các bài tập đơn giản như xoa bóp, mát xa, chống đẩy… sẽ giúp bạn có được “núi đôi” to và đẹp. Bạn nên mát xa 2 lần một ngày vào mỗi buổi sáng và chiều tối, mỗi lần 15-20 phút để có được đồi gò bồng đào như mong muốn.

Ngủ đúng cách

bi-quyet-lam-nguc-to-len1

Tư thế ngủ cũng hết sức quan trọng trong việc cải thiện vòng một

Khi ngủ, bạn nên nằm thẳng hướng mặt lên trời, hoặc nằm nghiêng đều sang hai bên. Tư thế ngủ cũng là yếu tố góp phần vào mong muốn có được vòng một nở nang, quyến rũ của bạn.

Ngoài ra, theo các chuyên gia thẩm mỹ, các bạn không nên nằm ngủ sấp vì nó sẽ rất ảnh hưởng đến sự phát triển vòng một và còn không tốt cho sức khỏe.

Cung cấp đủ đầy và hợp lý các chất dinh dưỡng

Ăn uống hợp lý là bí quyết làm ngực to lên

Ăn uống hợp lý là bí quyết làm ngực to lên

Để làm ngực to lên, bạn cần ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin C, A, E, B….đặc biệt cho nhiều trong nhóm bưởi, nho, hạnh đào cùng những thực phẩm giàu protein, chất béo, kẽm, selen có trong rau quả tươi cũng giúp cải thiện vòng một. Đây là những thực phẩm tăng vòng 1 đã được khoa học và thực tế chứng minh.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook