Bí quyết làm ngực to bằng thảo dược

17:25:04 - 29/08/2013 - kangnam

bi quyet lam nguc to ban thao duoc

Khuôn ngực đầy đặn là nét cuốn hút của phái đẹp

Trên thực tế rất nhiều phụ nữ không sở hữu những khuôn ngực đầy đặn như mong muốn mặc dù tìm mọi cách khắc phục. Khuôn ngực là 1 trong những điều cuốn hút nhất ở phái đẹp vì thế điều dễ hiểu là các chị em đều tìm cách để sở hữu ngực đẹp hơn. Để làm ngực đầy đặn cuốn hút hơn, bạn có thể tham khảo bí quyết làm ngực to bằng 2 loại thảo dược kỳ diệu dưới đây:

1. Bí quyết làm ngực to bằng rau thì là

bi quyet lam nguc to

Lá thì là giúp ngực nở

Rau thì là có khả năng kích thích làm tăng estrogen là ngực lớn hơn. Bạn nên bổ sung loại rau gia vị này vào món ăn hằng ngày. Tuy nhiên, vì rau thì là chỉ ăn kèm 1 số món ăn nhất đinh và chỉ đóng vai trò là rau gia vị. Vì vậy, để cải thiện vòng 1, chị em nên sử dụng nước ép rau thì là.

Cách làm như sau: Giã nát rau thì là để lấy nước sau đó trộn chung với nước ép mùi tây, ngày 1-3 lần. Uống loại nước ép này còn giúp cải thiện những rối loạn kinh nguyệt và hỗ trợ giảm cân rất tốt.

2. Bí quyết làm ngực to bằng lá khế dại

bi quyet lam nguc to

Làm ngực nở bằng lá khế

Lá khế dại có các hoạt chất kích thích làm vòng ngực lớn hơn. Ngoài ra, trong thời kỳ cho con bú, lá khế dại còn giúp làm tăng tuyến sữa, hỗ trợ cải thiện vòng 1. Bạn có thể sử dụng lá khế dại để uống hoặc tắm. Sắc lá khế lấy nước uống hằng ngày, có thể bỏ thêm đường hay mật ong để dễ uống nhé.

Nguồn: http://bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook