Bí quyết để bạn sở hữu đôi má lúm đồng tiền

08:39:09 - 19/12/2015 - kangnam

Khá nhiều cô nàng đã rất thích thú và khoe những hình ảnh xinh xắn của mình với đôi má lúm đồng tiền duyên. Nhưng, bật mí bất ngờ của họ lại chính là, ban đầu họ không được trời phú cho đôi má lúm đồng tiền đâu mà tự đi tậu đôi má lúm cho bản thân đấy. Nếu bạn thực sự đang mong muốn sở hữu một đôi má lúm đồng tiền xinh xắn thì tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Má lúm đồng tiền mang lại nhiều ý nghĩa may mắn cho người sở hữu. Trước khi tìm hiểu về cách tạo má lúm bạn có thể tìm hiểu ngay má lúm đồng tiền nói lên điều gì nếu muốn biết nhé.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng hiện nay khá đơn giản và chỉ mất khoảng 15-20 phút thực hiện. Bác sĩ chỉ cần rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) để luồn chỉ vào và đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má (Ở vị trí theo sở thích và phù hợp với từng người). Cách xử lý này thực hiện ở bên trong khoang miệng nên nếu nhìn từ bên ngoài, sẽ không thấy có dấu vết nào. Khi cười, nói, lúm đồng tiền mới xuất hiện và khá tự nhiên.

Có thể dễ dàng tậu được đôi má lúm cho bản thân mình

Thời gian đầu sau thẩm mỹ, má lúm đồng tiền hiện ngay trên mặt ngay cả lúc không cười. Nhưng sau vài tuần hoặc 1-2 tháng (Tùy cơ địa từng người), má lúm đồng tiền sẽ tự nhiên hơn và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm lâu dài (hoặc vĩnh viễn).

Vẫn còn nhiều người thắc mắc làm sao để con có má lúm đồng tiền? Theo bác sĩ có tay nghề cao trong ngành cho biết: “Kỹ thuật tạo lúm đồng tiền như thế này cho hiệu quả kéo dài khá lâu. Nhưng theo thời gian, khoảng 5 năm, má lúm đồng tiền sẽ đầy dần, không sâu như lúc mới tạo ban đầu”. Ngoài ra, bác sĩ  cũng lưu ý cách giữ gìn, chăm sau sau khi tạo lúm đồng tiền để đảm bảo sức khỏe và hiệu quả tốt như sau:

– Thường xuyên vệ sinh răng miệng sạch sẽ.
– Xúc miệng bằng nước muối sinh lý nhiều lần trong ngày.
– Kiêng ăn đồ nếp, thịt gà, đồ cay nóng trong khoảng 1 tuần sau khi thẩm mỹ.

Sau tạo má lúm đồng tiền bạn sẽ có đôi má lúm xinh xắn, duyên dáng như thế này

Bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng điếu 1 bên hay 2 bên. Má lúm đồng tiền duyên dáng nhưng không phải khuôn mặt nào cũng thích hợp để tạo. Thông thường, những khuôn mặt tròn, má bầu, đầy đặn, tính cách dịu dàng sẽ duyên dáng hơn nếu có thêm má lúm đồng tiền. Còn với những bạn có khuôn mặt to, vuông, góc cạnh hoặc quá nhỏ thì cần tư vấn và cân nhắc kỹ hơn trước khi quyết định.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là đơn vị đầu tiên sở hữu kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền cũng như nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại khác giúp nhiều khách hàng có được nhan sắc như mong muốn. Mọi thông tin về công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền hiện đại này bạn có thể tham khảo tại website: taomalumdongtien.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook