Bí quyết cải thiện vòng một

13:54:29 - 10/06/2013 - kangnam

Bi-quyet-cai-thien-vong-mot4

Trong ba vòng đó, thì hiện vòng một là khó cải thiện nhất

Trong sinh hoạt hàng ngày chỉ cần để  ý một chút đến các loại thực phẩm bạn dùng hàng ngày sẽ góp phần cải thiện vòng một. Ăn uống hợp lý và tăng cường sử dụng thực phẩm kích thích cho sự phát triển của vòng một một là biện pháp hữu hiệu nhất. Một chế độ ăn uống được coi là tốt cho sự phát triển của ngực thường bao gồm các loại thực phẩm như: đậu nành, thịt, cá, hải sản, sữa, trái cây và rau xanh…

Bi-quyet-cai-thien-vong-motThịt được xem là bí quyết cải thiện vòng một hiệu quả

Ăn nhiều thịt có tác dụng thúc đẩy việc tiết ra kích thích tố nữ, giúp ngực phát triển tốt hơn. Như đã biệt ngực của chúng ta có cấu tạo cơ bản là mỡ ăn nhiều thịt sẽ làm tăng lượng mỡ trong cơ thể trong đó có vòng một.

Các loại cá và hải sản cũng rất tốt cho sự phát triển cả vòng một. Trong thực phẩm này có chứa hàm lượng protein cao, vitamin A, canxi, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác, có thể kích thích sự sản sinh ra các hormone nữ giới.

Bi-quyet-cai-thien-vong-mot2Sữa có lợi cho sự phát triển của vòng một

Uống nhiều sửa cũng sẽ có lợi cho sự phát triển của vòng một. Trong sữa có chữa hàm lượng protein cao có tác dụng thúc đẩy nội tiết tố nữ. Ngoài protein, sữa còn chứa amino axit, canxi… giúp bầu ngực của bạn trở nên săn chắc hơn.

Ngoài ra, hiện nay với phương pháp nâng ngực nội soi, cũng thật dễ dàng để bạn sở hữu vòng ngực như mong muốn, hiệu quả dài lâu, an toàn và không để lại sẹo.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook