Bí mật cách trị mụn trên trán hiệu quả nhất từ thiên nhiên

06:32:56 - 19/01/2016 - kangnam

Mụn luôn là “kẻ thù” đáng ghét nhất đặc biệt là mụn trên trán. Dưới đây mách chị em một số cách trị mụn trên trán hiệu quả với mặt nạ thiên nhiên tại nhà rất đơn giản.

 Cách trị mụn ở trán bằng mặt nạ cà rốt

Để tạo được loại mặt nạ trị mụn này bạn cần có 500g cà rốt. Sau đó hãy nghiền nát cà rốt xoa lên mặt, sau 10 phút rửa sạch.

Cách trị mụn trên trán bằng cà rốt

Cách trị mụn ở trán bằng dưa chuột

Dưa chuột có tính chất dịu mát và thanh nhiệt. Bạn có thể “chế” mặt nạ từ dưa chuột hoặc uống nước ép dưa chuột mỗi ngày đều có tác dụng tốt đối với da.

Hoặc cắt lát dưa chuột mỏng đắp lên da mặt, có thể đắp cả lên mắt để giảm cảm giác mệt mỏi cho mắt trong vòng 30 phút, rửa sạch lại với nước.

Cách trị mụn ở trán bằng tỏi

Tỏi cũng là cách trị mụn trên trán hiệu quả. Cách làm thật đơn giản, bạn hãy cắt đôi nhánh tỏi và dùng để chà xát lên vùng da bị mụn.

Cách trị mụn ở trán bằng lá bạc hà tươi

Bôi lá bạc hà tươi lên da vào buổi tối sẽ trị được mụn trứng cá, mụn bọc, các vết mẩn đỏ, vết chàm và các bệnh dị ứng ngoài da.

Cách trị mụn ở trán bằng trái bơ

Lấy trái bơ thật chín, tách lấy phần cùi, nghiền nhuyễn và có thể thêm 1 vài giọt dầu oliu. Hãy Xoa hỗn hợp đều khắp lên da mặt khoảng 30 phút sau thì rửa lại với nước.

Cách trị mụn ở trán bằng cà chua

Cắt quả cà chua thành những lát tròn, mỏng và đắp lên vùn mụn trên trán và khắp mặt. Giữ trong vòng 15 phút và rửa sạch với nước

Cách trị mụn ở trán bằng lô hội

Rất đơn giản, bạn hãy bóc tách lá lô hội, lấy nhựa và thoa đều lên khuôn mặt, đợi tới khi lô hội khô thì hãy rửa mặt lại với nước

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook