Bệnh mụn thịt xuất hiện ở tuổi nào?

13:21:30 - 28/11/2016 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục. Năm nay em cháu mới học lớp 10 nhưng ở vùng quanh mắt và trán đã xuất hiện mụn thịt. Bác sỹ cho cháu hỏi bệnh mụn thịt xuất hiện ở độ tuổi nào và có cách nào để chữa khỏi hẳn mụn thịt cho em cháu không ạ? Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. (Bích Diệp – Lào Cai)

Trả lời:

Bạn Diệp thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Bệnh mụn thịt xuất hiện ở tuổi nào?

Bệnh mụn thịt xuất hiện ở tuổi nào?

Bệnh mụn thịt xuất hiện ở tuổi nào?

Bệnh mụn thịt tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất tính thẩm mỹ của làn da, cũng như gây mặc cảm, tự ti cho người bệnh. Mụn thịt xuất hiện ở nhiều lứa tuổi, ở cả nam giới và nữa giới. Thực tế cho thấy, bệnh thường xuất hiện nhiều ở độ tuổi trung niên và phụ nữ sau khi sinh. Nhưng cũng có một số trường hợp trẻ tuổi, đặc biệt khi bước vào giai đoạn dậy thì cũng mắc chứng bệnh này. Nếu không điều trị sớm, mụn thịt có thể lan dần nhanh sang các vùng khác như trán, thái dương, cổ…

Với trường hợp em của bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi hẳn bệnh mụn thịt nếu áp dụng đúng phương pháp. Trong số các cách chữa bệnh mụn thịt hiện nay, công nghệ laser C02  Fractional được đánh giá là phương án trị mụn thịt tối ưu nhất.

Công nghệ này sử dụng những bước sóng siêu xung cho phép định vị chính xác khoanh vùng điều trị sau đó nhanh chóng triệt tiêu nhân mụn và đốt cháy cùi nhân ở trong mà không gây tổn thương hay xâm lấn tới vùng da lân cận. Không chỉ vậy, Laser C02 Fractioanl sẽ nhanh chóng thúc đẩy quá trình tái tạo hệ thống collagen giúp vùng da sau điều trị trở nên trắng sáng, lỗ chân lông được thu nhỏ trở lại. Hiệu quả điều trj đạt tới 95 % chỉ sau một lần duy nhất , bệnh không còn khả năng tái phát.

Hình ảnh trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ Laser hiện đại

Hình ảnh trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ Laser hiện đại

Trị mụn thịt tận gốc bằng công nghệ Laser C02 Fractional được các bác sỹ khuyên lựa chọn vì độ an toàn và hiệu quả cao. Mọi thắc mắc của bạn hãy gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7. Hoặc bạn hãy truy cập vào website: dieutrimunthit.net để biết thêm nhiều cách trị mụn cám ở tuổi dậy thì hơn.

Chúc em gái bạn sớm chữa khỏi bệnh mụn thịt!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook