Bật mí cách nâng ngực cho nam giới nhanh và đẹp tự nhiên

02:55:51 - 01/02/2016 - kangnam

Nếu nữ giới có bầu ngực căng đầy, cân đối thì nam giới cũng mơ ước có bộ ngực nở nang săn chắc, thể hiện rõ sự vạm vỡ, uy quyền của phái mạnh. Dưới đây là một số cách nâng ngực cho nam giới nhanh và đẹp tự nhiên, có thể bạn quan tâm.

 

Cách nâng ngực cho nam bằng bài tập

Bài tập đu xà đơn

Bat mi cach nang nguc cho nam gioi nhanh va dep tu nhien 1

Cách nâng ngực cho nam bằng bài tập đu xà đơn

Bài tập đu xà rất phù hợp với nam giới. Chỉ cần bạn kiên trì thực hiện thì sẽ làm ngực nở và săn chắc hơn. Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần để hai cánh tay của mình không gần mà cũng không xa nhau quá  vừa phải để luôn thấy thoải mái. Sau đó đu người lên nào, giữ tư thế “treo lửng lơ” hoặc đu xà như vậy đến khi nào bạn không thể chịu được nữa thì nghỉ, hạ người xuống. Tiếp theo lại đu người lên thực hiện khoảng 10-12 nhịp.

Cách nâng ngực bằng bài tập chống đẩy

Một trong những bài tập làm nở ngực nam giới được nhiều áp dụng được đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất đó là chống đẩy. Bạn đặt ngón trỏ và ngón cái của hai bàn tay đảm bảo chúng chạm nhau, ngón trỏ và ngón cái của bàn tay mở rộng. Khi tập, hai cánh tay duỗi thẳng, ngực và hai cánh tay tạo thành hình chữ V. Tiếp theo dùng lực ép người xuống cánh tay ngực gần chạm đất rồi từ từng nâng người lên, hai cánh tay duỗi thẳng. Mỗi lần tập khoảng 8-10 nhịp khi quen rồi có thể tăng cường độ tập cao hơn. Bạn hãy kiên trì với bài tập chống đẩy này đừng bỏ qua nhé, vì với bài tập này không chỉ giúp cơ ngực nở nang săn chắc mà còn giúp cơ tay bạn khỏe mạnh hơn.

Cải thiện chế độ ăn uống cũng là cách nâng ngực cho nam hiệu quả

Bat mi cach nang nguc cho nam gioi nhanh va dep tu nhien 2

Cải thiện chế độ ăn uống cũng là cách nâng ngực cho nam hiệu quả

Ăn uống đúng khoa học đóng vai trò không nhỏ trong việc nâng ngực nam giới. Điều này không chỉ phù hợp với nữ giới mà các nam giới cũng nên lưu tâm. Theo đó, bạn hãy ăn thức ăn chứa nhiều chất đạm, protein, trước hết để cung cấp năng lượng đầy đủ cho cơ thể, khiến cơ thể trở nên cân đối và từ đó bộ ngực cũng được cải thiện, không còn xẹp lép như một số trường hợp.

Ngoài ra để nâng ngực cho nam giới an toàn và nhanh nhất, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia để nhận được những tư vấn hữu ích nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook