Bật mí phương pháp làm tăng số đo vòng 3 hiệu quả nhất

09:51:10 - 17/05/2016 - kangnam

Vòng 3 căng tròn, nảy nở, săn chắc là điều mà chị em nào cũng ao ước có được nhưng không phải ai cũng nhận được đặc ân trời phú đó. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho chị em cách cải thiện số đo vòng 3 hiệu quả nhất, giúp chị em tự tin hơn.

 

để sở hữu vòng ba căng tròn gợi cảm

Phương pháp Để sở hữu vòng 3 căng tròn, gợi cảm

Hiện nay, phương pháp hiệu quả nhất để sở hữu vòng 3 căng tròn, gợi cảm là phẫu thuật độn mông nội soi. Phương pháp này thường được sử dụng đối với những người có vùng mông bị chảy xệ.

Sau khi phẫu thuật 2 giờ đồng hồ, vùng mông của bạn sẽ được thon gọn và nâng lên đáng kể, do vậy sẽ cao và đẫy đà hơn thấy rõ. Phẫu thuật nội soi chỉ thực hiện bằng một vết chích rất nhỏ 0,5 cm nên hoàn toàn không để lại vết sẹo nào trên cơ thể của bạn.

Quy trình phẫu thuật độn mông để sở hữu vòng 3 căng tròn, gợi cảm

Để sở hữu vòng 3 căng tròn, gợi cảm bạn sẽ được phẫu thuật theo quy trình như sau.

Phẫu thuật độn mông kéo dài 2 giờ đồng hồ nhưng đòi hỏi phải đảm bảo mọi tiêu chuẩn về kỹ thuật một cách khép kín. Đối với Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM nhờ áp dụng hệ thống máy móc hiện đại nên quá trình phẫu thuật nhanh chóng, ít tổn thương đến các mô trên cơ thể của khách hàng, đồng thời chất liệu sử dụng trong độn mông được FDA chứng nhận và được bảo hành vĩnh viễn.

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ dùng thiết bị 3D để kiểm tra size mông của khách hàng. Với hệ thống máy vectra 3D hiện đại này có thể đo đạc một cách chính xác về kích thước cũng như diện tích vùng mông của bạn. Từ đó, bác sĩ sẽ có thông số chính xác để công tác phẫu thuật đạt hiệu quả tốt nhất và lựa chọn túi độn mông cho bạn một cách phù hợp nhất.

  • Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm

Bác sỹ sẽ tiến hành các xét nghiệm: máu, nước tiểu, vô cảm xem bạn có phản ứng gì với thuốc gây mê không.

  • Bước 3: Gây mê

Bạn sẽ được các bác sĩ vô cảm gây mê vùng phẫu thuật nâng mông, những thường là gây mê toàn thân nếu cơ thể bạn không phản ứng mạnh với thuốc gây mê.

  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mông để giúp bạn sở hữu vòng 3 căng tròn, gợi cảm

Quá trình tiến hành độn mông được thực hiện bằng cách độn mông trong cơ. Phương pháp này được ưu tiên sử dụng vì mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao do túi mông được đặt giữa cơ mông lớn. Quá trình này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề vững và chuyên môn cao thì mới đảm bảo được sự chính xác, an toàn cho khách hàng.

  • Bước 5: Hoàn thiện

Bác sĩ tiến hành cân chỉnh lại mông, đặt ống dẫn dịch nếu cần thiết và tiến hành khâu vết mổ nếu cần thiết. Vết khâu có thể được khâu bằng chỉ sinh học, không cần cắt chỉ và cũng không để lại sẹo cho bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook