Bao nhiêu tuổi có thể phẫu thuật nâng ngực?

17:52:24 - 10/07/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Năm nay tôi 23 tuổi. Tôi có vòng 1 hơi nhỏ, lại không cân đối, nên muốn tiến hành nâng ngực. Nhưng tôi không biết bao nhiêu tuổi thì có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực? Có phải ai cũng có thể tiến hành nâng ngực không? Mong chuyên mục giải đáp. Xin cảm ơn bác sĩ! (Lê Linh Nhi, Tp. Hồ Chí Minh)

TRẢ LỜI:

Cảm ơn bạn Linh Nhi đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có phải ai cũng có thể nâng ngực được không?

Trên thực tế, không phải trường hợp nào cũng có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Loại hình phẫu thuật thẩm mỹ này chống chỉ định cho trường hợp phụ nữ đang mang thai, trong thời kỳ kinh nguyệt, hoặc mắc các bệnh, tiền sử mắc bệnh lao, tiểu đường, bệnh tim mạch… Ngoài ra, với những trường hợp có tiền sử huyết áp cao, dị ứng với các thành phần có trong thuốc gây tê, gây mê thì cũng sẽ được các bác sĩ theo dõi chặt chẽ và đưa ra các chỉ định phù hợp.

Bao nhiêu tuổi có thể phẫu thuật nâng ngực?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, chỉ cần trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt là đã có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, đối với chị em phụ nữ đã có chồng con thì có thể  thực hiện phẫu thuật nâng ngực bất cứ lúc nào nếu có nhu cầu và điều kiện sức khỏe cho phép. Còn đối với các bạn gái trẻ tuổi từ 18 – 25 do sự phát triển của cơ ngực chưa thực sự hoàn chỉnh nên trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực cần nhờ tới sự tư vấn cụ thể của bác sĩ chuyên khoa.

Trong trường hợp của bạn Nhi, bạn nên trực tiếp đến các địa chỉ trung tâm thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể, chi tiết hơn.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn 

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook