Bảng giá độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

14:16:53 - 12/01/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Hiện nay phương pháp thẩm mỹ độn cằm bằng công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho kết quả đẹp tự nhiên, khuôn mặt thon dài, cân đối. Quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng hồi phục. Vậy giá độn cằm là bao nhiêu tiền chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau:

Hiện nay độn cằm là công nghệ làm đẹp có nguồn gốc từ xứ xở kim chi, là phương pháp đưa chất độn vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài thon hơn mà không hề lộ sẹo. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam– trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Viêt Nam, khách hàng sẽ hài lòng với kết quả và quy trình phục vụ mà chúng tôi mang lại.

gia don cam1

Bảng giá độn cằm tại Kangnam

Hiện nay, độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bao gồm 2 loại hình:

Độn cằm Hàn Quốc: sử dụng chất liệu độn nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ tương thích cao và an toàn với sức khỏe, giúp xứ lý các trường hợp cằm ngắn, lẹm, tạo gương mặt thanh thoát, tự nhiên, tăng thêm vẻ duyên dáng, xinh đẹp cho quý khách hàng.

Độn cằm V-line: cũng sử dụng chất liệu độn của Hàn Quốc nhưng chất lượng cao cấp hơn, có độ bền tốt hơn. Sau khi đặt chất liệu, khách hàng sẽ có gương mặt chuẩn V-line với các chỉ số thẩm mỹ chuẩn mực.

Những trường hợp có thể độn cằm

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt làm đẹp mà bất kể ai cũng có thể làm được, dù nam hay nữ. Tuy nhiên một số trường hợp sau đây khi áp dụng công nghệ độn cằm sẽ cho kết quả đẹp nhất :

– Cằm ngắn – Cằm lẹm

– Khách hàng muốn tạo dáng cằm V-line hoàn hảo, thanh tú

Quy trình độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ phẫu thuật sẽ nhìn tổng quát gương mặt của khách hàng và tư vấn phương pháp độn cằm phù hợp mang lại kết quả cao nhất.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị độn cằm cần thiết

– Kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc.

– Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện

– Khách hàng được kiểm tra chất liệu độn cằm của mình. Chất liệu độn cằm có nguồn gốc sản xuất tại Mỹ, thân thiện với cơ thể, được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cấp phép sử dụng.

Bước 3: Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước cằm và định hình dáng cằm thật chuẩn xác.

Bước 4: Cắt gọt chất liệu độn

Đây là bước vô cùng quan trọng. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ phải khéo kéo cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt khách hàng.

Bước 5:Gây tê

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 6:Thao tác phẫu thuật chính

Bác sĩ tiến hành mổ một đường nhỏ ở trong niêm mạc miệng hoặc dưới cằm để tạo một khoang nhỏ. Sau đó, bác sĩ khéo léo đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào khoang chứa này kết hợp kỹ thuật cân chỉnh, tạo hình chính xác. Tùy thuộc nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường rạch ở phía trong hoặc ngoài cho phù hợp.

Bước 7: Kết thúc

Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín bên trong phía niêm mạc miệng nên không lộ dấu vết của phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ.

gia don cam

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm

Ưu điểm của phương pháp độn cằm

– Khắc phục hiệu quả tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn

– Tạo dáng cằm thon dài đúng chuẩn V-line

– Dáng cằm cân đối, hài hoài với toàn khuôn mặt

-Không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ

-Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

Bảng giá độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bảng giá độn cằm Hàn Quốc  tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cụ thể cho từng dịch vụ như sau:

– Độn cằm bằng xương tự thân: 45 triệu đồng

– Độn cằm bằng sụn nhân tạo sinh học định hình:

+ Chất liệu thông thường: 15 triệu đồng

+ Chất liệu đặc biệt: 25 triệu đồng

Trên đây là những thông tin cơ bản cũng như thông tin về bảng giá độn cằm mà chúng tôi đã nêu ở trên hi vọng nó sẽ giúp ích cho mọi người. Chúc các bạn sức khỏe!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook