Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?

08:37:13 - 23/12/2015 - kangnam

Thay vì lựa chọn các trang điểm để che giấu đi đôi mắt 1 mí thì em lựa chọn bấm mí mắt Hàn Quốc. Nhưng điều làm em băn khoăn nhất là không biết bam mi gia bao nhieu tiền ạ. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em. Mỹ Duyên (Xuân Thủy, Cầu Giấy)

Trả lời:

Bạn Mỹ Duyên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sử dụng miếng dán kích mí thường xuyên có thể gây áp lực lên mắt, làm tăng nguy cơ thủng giác mạc. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các giải pháp an toàn như bấm mí Hàn Quốc. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí là tiểu phẫu dùng chỉ luồn xuống sát hoặc sụn qua sụn mi, cố định với lớp da mi để tạo nếp mí đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng mí lót, mí lẩn, hai mí không đều… Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ đánh giá về đặc điểm mắt và tư vấn miễn phí phương pháp phù hợp.

Theo đó, bạn hoàn toàn có thể bấm mí tạm thời hoặc bấm mí vĩnh viễn khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về chi phí dịch vụ:

– Bấm mí tạm thời: 6 triệu

– Bấm mí vĩnh viễn: 8 triệu

Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng chương trình khuyến mại lớn nhằm tri ân khách hàng. Chương trình này chỉ dành riêng trong tháng 12, khách hàng liên hệ hotline 1900 6466 để biết thêm thông tin và đặt lịch thăm khám.

Thu gọn vú phì đại an toàn đẹp tự nhiên tại Kangnam

Mặc dù là tiểu phẫu nhẹ nhàng song khách hàng cần được bấm mí bởi các bác sĩ uy tín, trong môi trường y tế đảm bảo. Đây là hai yếu tố chính quyết định đến vẻ đẹp và an toàn của đôi mắt. Vậy, bấm mí ở bệnh viện nào uy tín nhất? Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp ở nước ngoài và hệ thống trang thiết bị tối tân, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là lựa chọn số 1 của mọi khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook