Bấm mí mắt – giải pháp tối ưu cho đôi mắt đẹp

07:52:18 - 03/11/2015 - kangnam

Khuôn mặt rạng ngời với đôi mắt 2 mí long lanh là điều mong mỏi của bất kỳ ai. Cũng vì lẽ đó mà công nghệ thẩm mỹ dần ra đời và mang lại sự hài lòng cho nhiều người. Đặc biệt với những người có đôi mắt một mí, khiến khuôn mặt u buồn thì phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc đã mang lại cho họ đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Mắt đẹp long lanh với CN bấm mí Hàn Quốc

Nếu là trước đây khi mà công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển thì để che dấu nhược điểm này người ta thường dùng đến miếng dán mí hay đeo kính áp tròng.

Tuy nhiên các phương pháp này vẫn còn tồn tại một số hạn chế như:

– Nếu bạn quá lạm dụng các công cụ này có thể gây ra các tác dụng phụ trên mi mắt như ngứa và sưng đỏ…

– Tốn nhiều thời gian, hiệu quả lại không được lâu dài, chỉ sau vài tiếng là sẽ bị bong ra.

– Mỗi khi muốn đi đâu đó bạn lại phải tốn quá nhiều thời gian để ngồi trang điểm vì phải phụ thuộc vào những công cụ này.

– Nếp mí tạo ra nhìn không tự nhiên, thô cứng và dễ bị lộ khi bạn nhắm mắt.

Chính vì thế bạn cần lựa chọn một giải pháp khác như dịch vụ thẩm mỹ mắt. Thẩm mỹ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất để có được một đôi mắt đẹp tự nhiên mà lại đảm bảo an toàn nhất.

Đặc biệt bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp mới nhất mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như da mi mẩn ngứa nổi cục, sưng đỏ như luồn chỉ nhân tạo ở các phương pháp cũ. Đây là loại chỉ được dùng trong các vi phẫu phức tạp đã được kiểm nghiệm gắt gao. Nên bạn chắc chắn sẽ không có bất cứ dấu hiệu di ứng hay phản ứng nào khi sử dụng chỉ sinh học tự nhiên.

Thẩm mỹ bấm mí vĩnh viễn (nhấn mí) Hàn Quốc là công nghệ có xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc, nơi có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu trên thế giới. Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phải phẫu thuật nên không gây đau đớn và không mất thời gian để nghỉ dưỡng. Thời gian thực hiện cũng hết sức nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20 phút. Đây là phương pháp cho hiệu quả lâu dài vĩnh viễn đã được ứng dụng thành công tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam…

 Khi tiến hành bấm mí không cần phẫu thuật bạn sẽ được các bác sỹ tiêm thuốc tê nên toàn bộ quá trình bạn sẽ không hề cảm thấy đau và cũng không có bất cứ tổn thương nào cho vùng mắt của ban. Ngoài ra sau khi nhấn mí Hàn Quốc sẽ không để lại sẹo nên sẽ không lộ đâu bạn nhé! Bạn nên nghỉ ngơi giảm bớt thời gian làm việc, học tập một chút để mắt không phải nhìn lâu hay phải điều tiết. Ngay sau phẫu thuật, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook