Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền tại BV TM Kangnam?

08:17:52 - 01/12/2015 - kangnam

Chào bác sĩ.

Mắt 1 mí khiến mí tự ti lắm. Mình luôn mơ ước được đi bấm mí để cải thiện nhưng không biết bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu có đắt lắm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp với ạ. Cám ơn bác sĩ.

Võ Nguyễn Quỳnh Trân (trantran…@gmail.com)

Trả lời

Chào Quỳnh Trân.

Chuyên mục tư vấn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Với băn khoăn của bạn về chi phí nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc là dịch vụ nhận được sự yêu mến và tin chọn của đông đảo khách hàng. Bởi không chỉ có hiệu quả như ý, chất lượng hàng đầu mà chi phí thực hiện cũng rất hợp lý và cạnh tranh.

Hiện tại, nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam có chi phí là 6 triệu đối với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc cơ bản, 9 triệu đồng cho phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes vĩnh viễn. Cả hai phương pháp này đều có hiệu quả vượt trội trong việc cải thiện mắt một mí, mí lót, mí lẩn. Điểm khác biệt duy nhất giữa hai phương pháp này là về thời gian hiệu quả. Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản hiệu quả nhiều năm theo cơ địa của từng người, nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn mãi mãi theo thời gian.

Bam-mi23-500x308

Quỳnh Trân thân mến. Để lựa chọn được chính xác nhất phương pháp nhấn mí, cần dựa vào sự thăm khám và kiểm tra trực tiếp của các bác sĩ thẩm mỹ. Do đó, Quỳnh Trân nên sắp xếp thời gian và đến Kangnam 84A – Đường Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9, Quận 3- Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Kangnam hy vọng được sớm phục vụ bạn.

Thân ái.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook